Trọng Hiếu làm blog tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời

Trọng Hiếu cho biết bố là người dạy cho anh cách trân trọng, yêu thương và tôn vinh phụ nữ, thế nên MV này như một món quà dành tặng cho người bố mới qua đời của mình.

Mới đây, Trọng Hiếu đã có món quà ý nghĩa và đầy cảm hứng dành cho khán giả hâm mộ của mình. Qua vlog ngắn ghi lại hành trình Ngày của mẹ được chia sẻ trên fanpage, khán giả được theo chân nam ca sĩ tới thăm bất ngờ và gửi ngàn yêu thương tới những người mẹ trên cả thế giới nói chung và những người mẹ đang sinh sống và làm việc tại Berlin, Đức nói riêng.

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 2.

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 3.

Sau khi bố ruột hay “Ông Trung” theo cách Trọng Hiếu vẫn thường gọi bố của mình ra đi mãi mãi hơn một tháng trước, nam ca sĩ đã chia sẻ đây là “nỗi buồn lớn nhất cuộc đời". Đối với nam ca sĩ, Ông Trung là người dạy cho Hiếu cách trân trọng, yêu thương và tôn vinh phụ nữ, mà những người đầu tiên chính là mẹ và chị gái. Ông vẫn thường nói rằng cả nhân loại biết ơn những bà mẹ và Hiếu chưa bao giờ quên điều đó".

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 4.

Sau khi chia sẻ với người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân kế hoạch sẽ dùng âm nhạc để cùng họ gây bất ngờ và chúc mừng những người mẹ đang sống tại thành phố Berlin (Đức), Trọng Hiếu đã lái xe vượt con đường gần 500km từ Bad Kissingen để tới Berlin và trực tiếp thực hiện sứ mệnh tình yêu “thay lời muốn nói”.

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 6.

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 7.

Hơn 5 phút ngắn từ video ghi lại hành trình Ngày của mẹ được nam ca sĩ chia sẻ trên fanpage của mình chứa đầy các cung bậc cảm xúc. 

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 8.

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 9.

Đã có rất nhiều nụ cười, nước mắt và những cái ôm hạnh phúc trên hành trình “Ngày Của Mẹ” ấy khi những lời yêu thương vốn khó giãi bày được truyền tải nhẹ nhàng, cảm xúc mà vẫn tích cực qua những bài hát của chính Trọng Hiếu.

Blog Ngày Của Mẹ - Trọng Hiếu

Trọng Hiếu làm MV tôn vinh những người phụ nữ sau 1 tháng bố ruột qua đời - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm