Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới góp giọng trong ca khúc mới khiến fan xôn xao

Với dự án mang tên “Under The Same Sky”, Trọng Hiếu trở thành nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm cùng các tên tuổi lớn trên thế giới.

Tối 3/6, ca sĩ Trọng Hiếu đã ra mắt ca khúc tiếng Anh đặc biệt cùng 17 nghệ sỹ đến từ khắp nơi trên thế giới mang tên Under The Same Sky. Với dự án mang tầm quốc tế lần này, Trọng Hiếu chính thức trở thành nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm do chính mình sáng tác, hát cùng các tên tuổi lớn trên thế giới để gây quỹ cộng đồng. Đặc biệt hơn, đây là dự án thiện nguyện kết hợp cùng UNICEF Việt Nam dành cho trẻ em và phụ nữ khó khăn trên toàn thế giới.

Under The Same Sky - Trọng Hiếu cùng nhiều nghệ sĩ trên thế giới

Showbiz Việt Nam đã từng có rất nhiều sản phẩm kết hợp giữa nghệ sỹ trong nước với nghệ sỹ quốc tế nhưng kết hợp với 17 nghệ sỹ quốc tế thì chắc chắn Under The Same Sky của Trọng Hiếu là sản phẩm đầu tiên. 17 nghệ sỹ tham gia cùng Trọng Hiếu trong dự án thiện nguyện lần này tới từ khắp các châu lục trên thế giới như Châu Âu (Đức, Áo, Thuỵ Sỹ, Pháp...), Châu Mỹ (Mỹ, Ecuador, Colombia), Châu Á (Malaysia, Thái Lan...).

Được biết trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn không chần chừ để tham gia dự án của Trọng Hiếu như quán quân Germany Idol 2019 - Davin Herbrüggen, Quán quân X Factor Malta 2019 – Michela, nhóm nhạc nữ thành công nhất Thái Lan – New Jiew (GMM Grammy), đại diện nước Áo tham gia Eurovision 2020 Vincent Bueno.

Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới góp giọng trong dự án thiện nguyện bảo vệ phụ nữ và trẻ em - Ảnh 2.

Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới góp giọng trong dự án thiện nguyện bảo vệ phụ nữ và trẻ em - Ảnh 3.


Under The Same Sky là ca khúc đầu tiên do một nghệ sĩ Việt Nam khởi xướng thu hút được sự chú ý của nhiều nghệ sĩ quốc tế. Sự tham gia nhiệt tình của những nghệ sỹ tài năng và được công nhận trên thế giới khẳng định tính chuyên môn cao của ca khúc. Với Under The Same Sky, Trọng Hiếu đã thành công khi tập hợp được nhiều nghệ sĩ với nhiều cá tính và phong cách âm nhạc khác nhau trên thế giới trong một dự án âm nhạc.

Under The Same Sky đã thuyết phục khán giả bằng thông điệp về tình yêu và sự đoàn kết, đặc biệt là lời kêu gọi quan tâm, chăm sóc trẻ em, phụ nữ - những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội.

Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới góp giọng trong dự án thiện nguyện bảo vệ phụ nữ và trẻ em - Ảnh 4.

Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới góp giọng trong dự án thiện nguyện bảo vệ phụ nữ và trẻ em - Ảnh 5.

Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới góp giọng trong dự án thiện nguyện bảo vệ phụ nữ và trẻ em - Ảnh 6.

Đặc biệt nam ca sĩ còn đứng tên Quỹ thiện nguyện quốc tế mang tên Under The Same Sky kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả khắp nơi trên thế giới. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ Quỹ Under The Same Sky sẽ mang tới cho trẻ em ở những nơi khó khăn trên thế giới cơ hội được tới trường, có đủ thức ăn và được sử dụng nước sạch.

Chia sẻ
Đọc thêm