Trọn vẹn màn trình diễn piano của Bôm dành tặng "Anh" Tuấn khiến hàng triệu khán giả rơi lệ

Pa Dun, Theo Thời đại
Chia sẻ

Có thể cuộc đời không trao cho Bôm một hình hài trọn vẹn nhưng lại trao cho em một trái tim hoàn hảo để biết yêu, biết rung cảm trước âm nhạc để từ đó giúp em trao đi tình yêu với "anh" Tuấn với mọi người.

Quả thật cũng khá lâu rồi, showbiz Việt mới rôm rả như dạo gần đây. Như mọi lần, mọi người lại lắc đầu, tặc lưỡi vì câu chuyện "khẩu chiến" thị phi của hai người đẹp nào đó rồi cười với nhau: Ôi dào, showbiz ấy mà.

Nhưng may thay, giữa những thị phi, giữ những ồn ào, giữa những thật giả dối lừa vẫn còn một câu chuyện đẹp khiến người ta phải rưng rưng xúc động, thậm chí là cảm thấy xấu hổ. Vâng, xấu hổ, xấu hổ vì những điều tử tế.

Có lẽ chẳng cần nhiều ngôn từ để kể về một câu chuyện đẹp và đong đầy nước mắt như hành trình 15 năm tìm dáng hình con của nghệ sĩ Quốc Tuấn bởi bản thân nó đã đủ sức mạnh để chạm tới sâu thẳm trái tim mỗi người.

Ngay sau khi câu chuyện của nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm được chia sẻ trên chương trình Điều ước thứ 7, trên mạng xã hội đã tràn ngập những sẻ chia. Nhiều người cũng thầm gửi lời cảm ơn tới ê kíp "Điều ước thứ 7" khi đã biến giấc mơ của Bôm, cậu bé phải nhận phần cay nghiệt của cuộc đời.

Trọn vẹn màn trình diễn piano của Bôm dành tặng Anh Tuấn khiến hàng triệu khán giả rơi lệ - Ảnh 2.

Với sự hỗ trợ của Học viện âm nhạc Việt Nam, ê kíp Điều ước thứ 7 đã mang đến cho Bôm sân khấu đầu tiên trong cuộc đời nơi mà Bôm được mặc áo vest, đen nơ để biểu diễn trước khán phòng với rất đông người mà Bôm yêu thương.

Bôm chơi nhạc say mê, từng ngón tay không lành lặn cứ lướt đi trên phím đàn vì Bôm biết, dưới sân khấu là "anh" Tuấn, là mẹ, là thầy cô, là tất cả bạn bè ở lớp của Bôm, là những người mà Bôm yêu thương nhất.

Bước lên trên sân khấu, Bôm chia sẻ về người cha mà Bôm vẫn thường gọi là anh trong suốt bao năm qua: "Cảm ơn anh Tuấn, anh thấy em mặc bộ vest này có đẹp không? Anh đừng căng thẳng quá nhé. Em rất cảm ơn anh vì anh đã ở bên động viên. Em sẽ chơi nhiều bản nhạc thật hay cho anh nhé".

Và Quốc Tuấn lại rơi nước mắt, nhưng đây là giọt nước mắt hạnh phúc, giọt nước mắt sau hành trình dài 15 năm đằng đẵng, giọt nước mắt của niềm tin yêu.

Có lẽ nghệ sĩ Quốc Tuấn cũng không thể nhìn thấy hết rằng hôm ấy cả khán phòng ai cũng rưng rưng nước mắt và có thể anh cũng không biết rằng khi đoạn video được phát sóng có hàng triệu người đã khóc cùng với anh.

Cảm ơn Bôm, cảm ơn những thanh âm tuyệt đẹp nhất mà em mang đến cuộc đời. Hãy thật khỏe mạnh và cười thật nhiều Bôm nhé để "chơi nhiều bản nhạc thật hay cho anh Tuấn".


Chia sẻ
Đọc thêm