Đụng MV cùng ngày: Đan Trường tiến thẳng top trending, Hào Quang của Mỹ Tâm "vụt tắt"?

TIỂU DUY, Theo Trí Thức Trẻ

Vào tối 17/4, cả Đan Trường lẫn Mỹ Tâm đều cho ra mắt MV mới nhất, đánh dấu màn đụng độ của 2 "tượng đài" Vpop.

Tối ngày 17/4, cả Mỹ Tâm và Đan Trường đều giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc mới của mình. Nếu như Mỹ Tâm ra mắt MV Hào Quang, sản phẩm đánh dấu kỉ niệm 20 năm sự nghiệp cũng như "hâm nóng" cho Liveshow Tri Âm thì Đan Trường kết hợp với đàn em Juky San tung MV chính thức ca khúc nhạc Hoa lời Việt Thiên Hạ Hữu Tình Nhân.

Cùng "đụng độ" trong cùng 1 ngày, cùng là 2 tượng đài lớn của Vpop, liệu Đan Trường và Mỹ Tâm, ai đang thắng thế?

Đan Trường "rủ rê" Juky San quay MV ở Đà Lạt, phong cách làm MV đậm nét đầu thập niên 2000!

Tối 17/4, Đan Trường và Juky San chính thức cho ra mắt MV Thiên Hạ Hữu Tình Nhân, một ca khúc nhạc Hoa lời Việt vô cùng nổi tiếng với nhiều thế hệ khán giả Việt. Trước đó, Đan Trường và Juky San bất ngờ "gây bão" khi bản song ca Thiên Hạ Hữu Tình Nhân bất ngờ vươn lên vị trí top 1 trending, vượt mặt hàng loạt các bản hit khác. Từ mối "lương duyên" này, nam nghệ sĩ gạo cội của Vpop đã mời đàn em lên Đà Lạt để thực hiện hẳn một MV cho Thiên Hạ Hữu Tình Nhân.

Thiên Hạ Hữu Tình Nhân - Đan Trường x Juky San

Nhìn chung, các set cảnh trong MV Thiên Hạ Hữu Tình Nhân mang đậm nét... đầu thập niên 2000. Juky San như một làn gió mới mẻ khiến ca khúc thêm phần tươi tắn, hoà quyện cùng chất thâm trầm, từng trải của Đan Trường.

Đụng MV cùng ngày: Đan Trường tiến thẳng top trending, Hào Quang của Mỹ Tâm vụt tắt? - Ảnh 2.

Sau 1 ngày phát hành, MV Thiên Hạ Hữu Tình Nhân mang về hơn 800 nghìn lượt xem, hơn 42 nghìn lượt thích và giữ vị trí top 15 trending. Với phong độ hiện tại, Thiên Hạ Hữu Tình Nhân hoàn toàn có thể vươn lên những vị trí cao hơn, thậm chí biết đâu lập được kì tích top 1 trending như sân khấu live của cả 2 đã từng?

Đụng MV cùng ngày: Đan Trường tiến thẳng top trending, Hào Quang của Mỹ Tâm vụt tắt? - Ảnh 3.

Thành tích MV Thiên Hạ Hữu Tình Nhân của Đan Trường và Juky San sau 1 ngày lên sóng

Chị Mỹ Tâm ra mắt MV Hào Quang nhưng lượt view và thành tích lại heo hắt

Cùng ngày với Đan Trường, "Hoạ mi tóc nâu" cũng ra mắt MV Hào Quang. MV là sản phẩm đánh dấu cột mốc kỉ niệm 20 năm âm nhạc của Mỹ Tâm, cũng như là món quà mà cô gửi đến khán giả trước thềm Liveshow Tri Âm.

MV Hào Quang - Mỹ Tâm

Xuyên suốt MV Hào Quang, Mỹ Tâm như muốn "tri âm" tất cả những cột mốc âm nhạc trong sự nghiệp của cô khi người hâm mộ dễ dàng thấy được những hình ảnh vô cùng quen thuộc từ các album trước đây. Phần hình ảnh đầy hoài niệm cùng với phần âm nhạc sôi động, đông đảo khán giả chờ đón màn trình diễn live của Hào Quang tại sân khấu hoành tráng của Tri Âm.

Đụng MV cùng ngày: Đan Trường tiến thẳng top trending, Hào Quang của Mỹ Tâm vụt tắt? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, có vẻ do phần hình ảnh chủ yếu đánh vào đối tượng "fan cứng", những người đã đồng hành cùng Mỹ Tâm suốt những năm qua, nên lượt tiếp cận khán giả đại chúng có phần hạn chế. Sau 1 ngày ra mắt, Hào Quang mang về chưa đến 300 nghìn view cũng như vẫn chưa thể lọt vào top trending.

Đụng MV cùng ngày: Đan Trường tiến thẳng top trending, Hào Quang của Mỹ Tâm vụt tắt? - Ảnh 6.

Thành tích MV Hào Quang của Mỹ Tâm sau 1 ngày lên sóng

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm