Hà Nội lạnh như băng, chúng tôi mua thử găng tay xe máy giá 40K để xem có phí tiền hay không

Bài: Hồng Nhung - Ảnh/video: K.T, Cự Giải,
Chia sẻ

Nỗi ám ảnh khi đi xe máy trời lạnh với đôi bàn tay ê buốt và cứng đờ có thể nào được giải quyết với sản phẩm găng tay giữ nhiệt với giá siêu rẻ chỉ 40K này không?

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 1.

Review găng tay lót lông giữ nhiệt cho người đi xe máy.

Trời Hà Nội đang vào những ngày đông lạnh nhất. Những lúc phải ra đường trong thời tiết buốt giá này, đôi bàn tay chính là bộ phận cơ thể mà bạn phải bảo vệ nhất.

Thời tiết lạnh giá khiến đôi bàn tay tê buốt mỗi khi đi xe đến trường, công ty hay đi chơi cùng bạn bè. Đó chính là nỗi ám ảnh lớn khi bạn nghĩ đến đi đâu đó bằng xe máy. Chưa kể giá lạnh, đôi bạn tay bị cứng sẽ khiến việc điều khiển xe bị ảnh hưởng, có thể dẫn tới các rủi ro không đáng có.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 2.

Găng tay lót lông giữ nhiệt dành cho người đi xe máy.

Chính vì thế, một sản phẩm găng tay giữ nhiệt dành riêng cho những người đi xe máy xuất hiện trên thị trường đã thu hút sự chú ý không nhỏ của các chị em, nhất là những ai phải di chuyển nhiều.

Chiếc găng tay chuyên dụng này được quảng cáo là có lót nỉ, bông với lớp lông giữ nhiệt ấm áp bên trong. Bên ngoài chiếc găng tay được làm với chất liệu giả da sẽ giúp những người điều khiển xe máy giữ được đôi tay ấm áp khi đi xe máy cả trong thời tiết giá lạnh. Ngoài ra, khi sử dụng chiếc găng tay không tạo cảm giác khó khăn khi điều khiển xe máy như các loại găng tay đang có trên thị trường.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 3.

Chiếc găng tay được quảng cáo không tạo cảm giác khó khăn khi điều khiển xe máy như các loại găng tay đang có trên thị trường lại tránh gió, tránh nước.

Găng tay có phần lót lông bên trong, không gian bên trong găng tay rộng rãi giúp tay bạn có thể cầm trực tiếp vào tay lái. Tiếp xúc trực tiếp như thế giúp trải nghiệm điều khiển tay lái được chân thật và tránh được các rủi ro không đáng có.

Găng tay gây "đau mắt" với chị em yêu cái đẹp vì thiết kế đúng kiểu "xấu không đỡ được"

Đặt mua chiếc găng tay giữ nhiệt về tay điều đầu tiên phải khen ngợi chính là giá thành vừa túi của sản phẩm này. Bộ đôi găng tay giữ nhiệt đi xe máy có giá bán khá rẻ, chỉ 40.000 đồng mà thôi. Nghĩ tới cái giá phải chăng lại có thể giữ ấm cho đôi bàn tay khi đi xe máy thì tôi cũng khá ưng cái bụng rồi.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 4.

Giá cho một đôi găng tay lót lông giữ nhiệt này là 40.000 đồng.

Tuy nhiên khi nhìn thấy sản phẩm thì điểm trừ đầu tiên "táng thẳng vô mặt" chính là thiết kế không thể đỡ nổi của nó. Kích thước lớn, màu sắc và hoa văn thực sự quê mùa. Nếu chị em nào yêu cái đẹp, thích sử dụng những mẫu găng tay thời thượng thì rất tiếc chiếc găng tay này sẽ không phải sự lựa chọn của bạn rồi.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 5.

Kích thước lớn, màu sắc và hoa văn thực sự quê mùa.

Nhưng thiết kế găng tay khá đơn giản khi bao gồm hai lỗ, một to và một nhỏ. Ngoài ra còn có một ngón tay được làm bằng vải bên cạnh. Dây buộc màu đỏ sặc sỡ cũng được thiết kế ngay bên dưới của ngón tay.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 6.

Thiết kế găng tay khá đơn giản.

Cách sử dụng đơn giản, mang tới hiệu quả giữ ấm tốt

Khác hoàn toàn với vẻ ngoài có phần diêm dúa, quê mùa thì khi trải nghiệm sản phẩm tôi thấy khá đơn giản, dễ dàng và hiệu quả giữ ấm tốt.

Cách sử dụng:

Chỉ cần lồng hai lỗ của găng tay lần lượt vào tay lái và phanh xe. Phần dây buộc màu đỏ bạn có thể cố định trên tay lái hoặc gương để giữ cho chiếc găng tay không bị xộc xệch, trôi ra ngoài khi bạn sử dụng.

Trên quãng đường di chuyển từ nhà tới chỗ làm của tôi, quãng đường gần 10 cây số nhận thấy hiệu quả giữ ấm của găng tay rất tốt. Bàn tay được bao bởi lớp lông ấm giữ nhiệt, gió không lùa vào bên trong đúng như quảng cáo.

Chỉ một chút khó chịu khi nhấn xi nhan và đề khi phải di chuyển ngón cái bên ngoài.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 7.

Phần lót lông ấm áp bên trong găng tay.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 8.

Chỉ cần lồng hai lỗ của găng tay lần lượt vào tay lái và phanh xe. Ngón tay thừa sẽ giúp bạn bấm các nút điều khiển trên xe.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 9.

Dây cố định có thể được buộc trên tay lái.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 10.

Hay trên gương đều được.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 11.

Thao tác lắp găng tay đơn giản, tốn chỉ 2 phút là xong.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 12.

Vậy là bạn đã thoải mái giữ ấm đôi bàn tay khi lái xe rồi.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 13.

Khi sử dụng đi xe khá đơn giản, không gây chướng ngại quá lớn.

Trời Hà Nội lạnh cầm cập, vội thử ngay găng tay giữ nhiệt đi xe máy siêu rẻ 40K xem có thần thánh thật hay không - Ảnh 14.

Tuy nhiên, nếu găng ngón tay quá nhiều phần chỉ sẽ bị bung ngay lập tức như thế này.

Sau khi sử dụng sản phẩm, tôi nhận thấy có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

- Sản phẩm mang lại sự ấm áp khi đi xe máy, đặc biệt là khi di chuyển trong đoạn đường xa trong thời tiết giá lạnh.

- Khá thuận tiện khi điều khiển xe như: tăng/giảm tay ga, bóp/nhả phanh.

- Găng được thiết kế thêm ngón tay cái giúp việc khởi động xe thêm thuận tiện.

- Bên ngoài bọc giả da chống thấm, chống gió lùa vào.

- Bên trong được bọc lớp vải bông giúp giữ ấm bàn tay.

- Sản phẩm phù hợp với cả xe tay ga lẫn xe số.

- Giá rẻ, chỉ 40.000 đồng/đôi.

Nhược điểm

- Thiết kế khá diêm dúa, quê mùa.

- Phần ngón tay được làm bằng vải nhanh bị rách.

Tổng kết: Là sản phẩm đáng mua nếu bạn cần di chuyển đường xa trong thời tiết giá lạnh.

Nơi mua: Shopee, Tiki, Sendo, Siêu thị mua rẻ, VIV Mart.

Chia sẻ