Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo

Về phần Kiều Minh Tuấn, anh cho biết chính câu chuyện đời thực là yêu Cát Phượng đã khiến anh có cảm hứng để đóng "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Đoàn phim Chú ơi đừng lấy mẹ con vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông vào sáng 22/8. Chú ơi đừng lấy mẹ con là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Kiều Minh Tuấn, An Nguy, "mẹ chồng" Lan Hương cùng hai cô cậu bé đáng yêu Hữu Khang và Chu Diệp Anh.

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn.

Tại đây, An Nguy lần đầu chia sẻ về những cảm xúc khó tả khi đóng vai bà mẹ đơn thân, còn Kiều Minh Tuấn lại gây bất ngờ hơn cả bởi sự chín chắn, ngọt ngào rất ra dáng người đàn ông trụ cột gia đình.

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 2.

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 3.

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy,

An Nguy cho biết hình tượng bà mẹ Thủy Tiên đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, một thân một mình chăm lo cho con trai khá lạ lẫm đối với cô. Tuy nhiên trong buổi họp báo, nàng hot vlogger xúc động đến rơi nước mắt: "Mẹ đơn thân Thủy Tiên tuy chịu thiệt thòi nhưng không hề yếu đuối. Cô ấy hiện đại, độc lập và thông minh, là hình mẫu phụ nữ mà tôi luôn ngưỡng mộ và hướng đến. Hay nói cách khác, nhân vật Thủy Tiên chính là phiên bản trưởng thành, nhiều va vấp hơn tôi ngoài đời, nhưng vẫn mạnh mẽ và quyết liệt như chính con người tôi vậy".

Việc trở thành bà mẹ trẻ đối với An Nguy là việc vô cùng khó khăn, bởi cô là cô gái chưa từng lập gia đình. Song người đẹp 30 tuổi tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng mang trong mình bản năng làm mẹ, hơn nữa việc chăm sóc con nuôi cũng giúp cô hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn và dành cho bé Nhện sự yêu thương, chăm sóc như một người mẹ thực sự. Bên cạnh đó, An Nguy nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo từ đàn anh Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên không chỉ có năng lực diễn xuất, mà còn trải qua câu chuyện thật với con trai riêng bạn gái ở ngoài đời.

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 5.

An Nguy.

Trong buổi họp báo, Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ trẻ trung và cũng là người bị báo chí "truy" nhiều nhất. Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Vai Đông Bắc của tôi trong phim cũng giống như tôi ở ngoài đời, anh ấy không chỉ yêu mà còn thương Thủy Tiên, thậm chí hào phóng dành tình yêu và sự hi sinh cho con trai riêng của bạn gái".

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 6.

NSND Lan Hương.

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 7.

Trở thành vợ của Kiều Minh Tuấn, An Nguy bật khóc ngay trong họp báo  - Ảnh 8.

Bé Chu Diệp Anh và bé Hữu Khang.

Trong buổi giao lưu, NSND, "mẹ chồng" Lan Hương, Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã dành rất nhiều lời ngợi khen về diễn xuất và sự chịu khó cho hai bé Hữu Khang và Diệp Anh. Cả hai bé đều rất quấn quýt cặp bố mẹ màn ảnh này và đã có màn "tố" bố mẹ rất vui vẻ. Trong khi những chăm sóc của Kiều Minh Tuấn dành cho bé Diệp Anh - con gái trong phim đều khiến mọi người cảm động thì bé Hữu Khang xúc động òa khóc vì nhớ lại những kỷ niệm khi quay các cảnh khóc trong phim.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm