Trở thành nàng dâu hoàng gia bị "ghét" nhất hiện nay, Meghan Markle vẫn bất ngờ "đánh bại" chị dâu Kate khiến ai cũng tâm phục khẩu phục

Dù là nhân vật hoàng gia dính nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận rằng Meghan Markle có những ưu điểm so với chị dâu Kate.

Vào năm 2019, nhà Sussex đã gây bất ngờ khi cho ra mắt tài khoản Instagram của riêng họ, đánh dấu cho việc cặp đôi chính thức có những hoạt động tách biệt so với vợ chồng Công nương Kate, hai cặp đôi không còn chung lối đi.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, tài khoản Instagram của nhà Sussex đã có những dấu mốc vô cùng ấn tượng. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle vào ngày 3/4/2019 đã phá kỷ lục Guiness về số người theo dõi trên Instagram khi tài khoản vừa mới lập của cặp đôi hoàng gia này nhanh chóng cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tiếng ra mắt.

Hiện tại số người theo dõi tài khoản Instagram của cặp đôi đã ngang ngửa với Instagram của vợ chồng Công nương Kate là 11,2 triệu người dù nhà Cambridge có tài khoản mạng xã hội trước vợ chồng em trai. Rõ ràng, không thể phủ nhận sức hút của nhà Sussex đối với cộng đồng mạng và họ đã thực sự tạo ra hiệu ứng của riêng mình.

Trở thành nàng dâu hoàng gia bị "ghét" nhất hiện nay, Meghan Markle vẫn bất ngờ "đánh bại" chị dâu Kate khiến ai cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 1.

Trở thành nàng dâu hoàng gia bị "ghét" nhất hiện nay, Meghan Markle vẫn bất ngờ "đánh bại" chị dâu Kate khiến ai cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram của nhà Sussex có số người theo dõi khủng.

Trang Daily Mail cũng cho hay, vợ chồng Meghan Markle cũng "đánh bại" nhà William - Kate khi họ sở hữu những bức ảnh triệu like trên Instagram. Bức hình vợ chồng Nữ hoàng Anh gặp chắt Archie lần đầu tiên đã nhận gần 3 triệu lượt thích. Còn tấm ảnh vợ chồng Meghan và bé Archie ra mắt công chúng đã nhận được gần 2.9 triệu lượt thích.

Chính vì vậy mà Meghan Markle luôn tự tin rằng cô và chồng sẽ tạo ra một thương hiệu toàn cầu, họ trở nên nổi tiếng hơn so với các thành viên hoàng gia khác. Mặc dù Nữ công tước xứ Sussex nhận nhiều chỉ trích sau một loạt những vụ lùm xùm gần đây nhưng nàng dâu hoàng gia này cũng nhận được không ít sự bênh vực của người nổi tiếng.

Mới đây, nữ diễn viên Helen Mirren đã lên tiếng bảo vệ cho Meghan, nói rằng cô là một sự bổ sung hoàn hảo cho gia đình hoàng gia. Nữ diễn viên này cho hay, hình ảnh của Meghan trở nên méo mó hơn trong mắt công chúng vì cô là nạn nhân của sự phân biệt đối xử trên truyền thông. Vì Meghan có xuất thân khác biệt nên mọi người có cái nhìn khắt khe hơn đối với cô.

Trở thành nàng dâu hoàng gia bị "ghét" nhất hiện nay, Meghan Markle vẫn bất ngờ "đánh bại" chị dâu Kate khiến ai cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 3.

Trở thành nàng dâu hoàng gia bị "ghét" nhất hiện nay, Meghan Markle vẫn bất ngờ "đánh bại" chị dâu Kate khiến ai cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 4.

Hai bức ảnh triệu like của nhà Meghan Markle.

Trở thành nàng dâu hoàng gia bị "ghét" nhất hiện nay, Meghan Markle vẫn bất ngờ "đánh bại" chị dâu Kate khiến ai cũng tâm phục khẩu phục - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Helen Mirren.

Hiện Nữ công tước xứ Sussex vẫn đang ở Canada cùng với con trai Archie và sẽ về Anh trong một vài ngày tới. Nhiều người dự đoán rằng Meghan sẽ tiếp tục tạo ra một sự bùng nổ mới khi quay lại hoàng gia Anh.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm