Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Harry ở Anh gây ngỡ ngàng trong khi Meghan Markle lộ dấu hiệu "rạn nứt" với hoàng gia khó có thể hàn gắn

Vào ngày 28/2, Hoàng tử Harry tiếp tục tham gia một hoạt động ở Anh trước khi rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp.

Hoàng tử Harry đang ở Vương quốc Anh để thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng trước ngày 31/3. Vừa quay trở về quê hương, vị hoàng tử 35 tuổi này đã phải đón nhận tin tức không vui rằng gia đình nhỏ của anh sẽ không còn được Canada hỗ trợ chi phí an ninh sau khi họ chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia.

Chi phí bảo an cho nhà Sussex trong thời gian sắp tới được dự đoán sẽ tiêu tốn khoảng 20 triệu bảng Anh mỗi năm. Tuy nhiên, gác lại tin buồn này sang một bên, vào ngày 28/2, Hoàng tử Harry gây bất ngờ khi xuất hiện trong phòng thu âm để cùng huyền thoại nhạc rock Jon Bon Jovi song ca một đĩa đơn phục vụ cho công việc từ thiện mới.

Trang Mirror cho hay, vào sáng ngày 28/2 (giờ địa phương), Công tước xứ Sussex đã có mặt tại Abbey Road Studios để cùng với ông Jon thu âm một sản phẩm âm nhạc mới nhằm quyên góp từ thiện cho Quỹ Invictus. Dù thời tiết đổ mưa và lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc nhưng Hoàng tử Harry được trông thấy xuất hiện vô cùng hào hứng, vui vẻ.

df - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry hào hứng đến phòng thu âm dù trời đổ cơn mưa.

df - Ảnh 2.

df - Ảnh 3.

Một số hình ảnh hiếm hoi của Hoàng tử Harry trong dự án âm nhạc từ thiện.

Trong khi Công tước xứ Sussex tích cực tham gia những hoạt động cuối cùng trên cương vị là một thành viên hoàng gia cao cấp thì Meghan Markle và con trai hoàn toàn vắng bóng. Theo Mirror, Meghan cùng con trai vẫn ở Canada nghỉ ngơi và dự kiến sẽ bay về Anh trong một vài ngày tới. 

Vào ngày 5/3 tới đây, Nữ công tước xứ Sussex sẽ tham dự một sự kiện riêng, góp mặt trong lễ trao giải Endeavor Fund thường niên tại Mansion House. Việc Meghan hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" không hề xuất hiện công khai trước công chúng khiến nhiều người cảm thấy kỳ lạ. 

Meghan luôn cùng chồng song hành trong các sự kiện từ thiện hoặc bảo vệ môi trường. Cặp đôi luôn thể hiện trước công chúng tình cảm bền chặt của họ. Tuy nhiên, lần này, Meghan lại để Hoàng tử Harry một mình trở về Anh trước, lẻ loi tham gia sự kiện và hứng chịu không ít búa rìu của dư luận. Một số ý kiến cho rằng, phải chăng Meghan không dành tình cảm thực sự cho chồng giống như một số chuyên gia hoàng gia tuyên bố?

df - Ảnh 5.

Meghan vẫn ở Canada cùng với con trai.

Trong khi đó, nhiều người khác cho rằng, việc Meghan không quay trở về Anh sớm để Archie đoàn tụ cùng Nữ hoàng Anh và các thành viên trong gia đình hoàng gia sau 3 tháng xa cách cho thấy giữa 2 bên đã có sự rạn nứt khó có thể hòa giải. Meghan không còn mặn mà quay trở về hoàng gia Anh sau một loạt biến cố.

Nguồn: Mirror 

Chia sẻ
Đọc thêm