Trò chuyện với tác giả bài viết gây bão về mối quan hệ "dám công khai" của Ngọc Trinh và người tình tỷ phú

"Hoàng Kiều rõ ràng ăn đứt vô khối gã đàn ông đạo mạo khác đang cười nhạo ông. Không chỉ ăn đứt về tiền, mà còn về sự bản lĩnh, tự tin, có trách nhiệm với người mình yêu. Còn Ngọc Trinh thì rõ ràng cũng ăn đứt hàng tá chị em khác. Bởi cô đã tìm được người yêu thương, bảo vệ mình", My Nguyễn viết.

"Nói đến chuyện Ngọc Trinh và người tình già tỷ phú, người ta chỉ tập trung vào chuyện tiền tiền và tiền. Một mối quan hệ đổi chác giữa kẻ có tiền người có sắc. Cũng dễ hiểu vì đó là điều dễ nhìn thấy nhất.

"Nhìn hình ảnh của họ mấy ngày qua có thể thấy, ông ấy không chỉ cho cô tiền bạc (như rất nhiều gã đại gia khác) mà còn cho cô nhiều hơn thế"

Nói thật nếu chỉ đơn thuần là đổi chác tình tiền thì Ngọc Trinh thừa sức đổi chác với đầy đại gia khác chứ không phải với 1 ông già như vậy. Nhìn hình ảnh của họ mấy ngày qua có thể thấy, ông ấy không chỉ cho cô tiền bạc (như rất nhiều gã đại gia khác) mà còn cho cô nhiều hơn thế.

Ông tự tin nắm tay cô đi giữa đường phố, ông thoải mái giới thiệu cô với bạn bè, đối tác, gia đình, con cái. Là 1 người có địa vị, ông vẫn để cô tự do chụp hình hai người post lên cái làng FB đầy thị phi. Ông mang đến những giá trị chốt cuối cùng để cô chọn ông chứ không phải ai khác. Đó chính là sự tôn trọng, sự nghiêm túc và sự bảo vệ.

Bài viết gây sốt với hàng chục ngàn like xung quanh chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều

Các cô gái hãy thử nghĩ lại mình hoặc nhìn xung quanh mà xem. Có phải có những người đàn ông không bao giờ công khai về người phụ nữ bên cạnh mình. Có những chàng trai yêu con nhà người ta bao lâu mà ko chịu mang bạn gái về giới thiệu với gia đình. Có những gã chỉ cần nghe cha mẹ, anh em họ hàng, bạn bè hoặc thậm chí người dưng chê bai kể xấu về người mình yêu là sẵn sàng hằn học, rũ bỏ.

Không như phụ nữ sống bằng cảm xúc, khi yêu là muốn cho cả thế giới biết. Đàn ông họ chỉ công khai chuyện tình yêu khi họ hoàn toàn nghiêm túc, tôn trọng, tự hào về đối phương và xác định sẽ cưới người đó. Và cũng chỉ có những người đàn ông bản lĩnh, độc lập mới không quan tâm dư luận dèm pha và sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của mình.

Ông Hoàng Kiều rõ ràng ăn đứt vô khối gã đàn ông đạo mạo khác đang cười nhạo ông. Không chỉ ăn đứt về tiền, mà còn về sự bản lĩnh, tự tin, có trách nhiệm với người mình yêu.

Còn Ngọc Trinh thì rõ ràng cũng ăn đứt hàng tá chị em khác. Bởi cô đã tìm được người yêu thương, bảo vệ mình. Chỉ tiếc là cô không tìm được 1 người trẻ tuổi hơn, như vậy có lẽ sẽ trọn vẹn hơn. Nhưng cuộc đời này có ai là trọn vẹn? Nên thôi, hãy sống cuộc đời không trọn vẹn của mình một cách trọn vẹn nhất".

Bài viết của tác giả Trà My Nguyễn Phan - sinh năm 1988 - Ngành nghề marketing

Dưới đây là cuộc trò chuyện với tác giả có bài viết hàng chục ngàn like gây sốt MXH ngày hôm qua:

- Cứ yêu đại gia là chúng ta thường nghĩ nhanh đó là tình yêu vụ lợi, vì tiền và trường hợp Ngọc Trinh cũng không phải ngoại lệ, nhưng bạn thì "bóc" 1 mảng khác về chuyện tình Hoàng Kiều Ngọc Trinh thứ ngoài tiền ra cô ấy có được. Bài viết có lượng share, like khác rất lớn bởi sự trân trọng, nâng niu, bảo vệ từ người đàn ông của mình phụ nữ nào cũng cần. Cũng thật may mắn cho Ngọc Trinh vì cô ấy có cả 2, nhưng theo ý nghĩ của bạn thì với phụ nữ, nếu phải lựa chọn giữa tiền và sự nâng niu, bảo vệ phụ nữ sẽ chọn gì?

Mình đồng ý với bạn rằng có những lúc con người ta bị đẩy vào bước đường cùng, chỉ được lựa chọn một trong hai, nếu chọn cái này thì không được chọn cái kia và ngược lại. Nhưng nhìn chung những thứ thứ kịch tính như vậy thường xuất hiện trên phim ảnh hơn là đời thực. Mình nghĩ phụ nữ hay đàn ông cũng đều có quyền lựa chọn một phương án bao gồm gần như đầy đủ những tiêu chí họ mong muốn. Chỉ cần giảm mức độ của các tiêu chí đó xuống sao cho các tiêu chí trở nên cân bằng, hòa hợp với nhau.

Trò chuyện với tác giả bài viết gây bão về mối quan hệ dám công khai của Ngọc Trinh và người tình tỷ phú - Ảnh 3.

Ví dụ thay vì đặt tiêu chí tìm người đàn ông vừa rất giàu có lại vừa cực kỳ yêu thương, nâng niu bạn, thì hãy tìm người có điều kiện kinh tế ổn định và yêu thương, tôn trọng bạn. Nhưng đó cũng chỉ là sự tìm kiếm thụ động. Bản thân bạn cũng phải là người chủ động tạo ra điều mà bạn mong muốn. Bạn cũng phải chung tay để có được kinh tế phát triển, và bạn cũng phải yêu thương, trân trọng đối phương thì mới mong có sự nhận được.

Còn ai đó buộc phải lựa chọn 1 trong 2, thì mình khuyên các bạn chưa nên lựa chọn điều gì cả. Bởi khi bạn đã đặt người mình yêu lên bàn cân, thì bạn chưa thực sự yêu thương người đó. Vậy hãy để họ tự do và tìm được người có thể kề vai sát cánh cùng họ.

- Có người bảo để chinh phục phụ nữ dễ không, đáp ứng những yêu cầu về vật chất và tinh thần với họ thì dù có ban đầu không thích thì sau cũng tự khắc sẽ yêu, có phải phụ nữ đơn giản thế không?

Như thế nào là đáp ứng được những yêu cầu về vật chất và tinh thần? Bạn vẫn nhớ câu chuyện "Ông lão và con cá vàng" chứ? Lòng tham của con người là vô hạn, nếu bạn chọn chinh phục một người bằng cách cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của họ thì mình không nghĩ nó đơn giản đâu nhé.

Vì không hề đơn giản nên nếu một người đàn ông mà cố gắng hết sức để lo lắng cho người phụ nữ của mình về cả vật chất lẫn tinh thần thì người đàn ông đó rất xứng đáng được trân trọng. Cảm xúc là mồi lửa cho tình yêu, còn sự trân trọng là thứ duy trì ngọn lửa cháy mãi. Nếu người đàn ông mang lại cho bạn cả hai thứ đó thì rất đáng để bên cạnh.

- Có nhiều người lên án Ngọc Trinh, chê Hoàng Kiều... có khi cũng chỉ bởi gato mà thôi...

Có khi là gato, có khi đơn giản là họ có những góc nhìn khác thôi. Mình không nghĩ ai lên án cũng là gato, mỗi người một quan điểm, như vậy cuộc sống mới phong phú và chúng ta mới có cơ hội nhìn nhận vấn đề một cách đầy đủ hơn. Điều quan trọng nhất không phải là quan điểm gì mà là cách thể hiện quan điểm đó như thế nào. Bản thân bài viết của mình không phải là một sự hô hào, cổ súy cho lối sống nào cả, mình chỉ nêu ra vấn đề và đưa ra nhận định của mình về cá nhân vấn đề đó một cách khách quan, lịch sự nhất.

- Không phải với riêng Ngọc Trinh đâu, mà với phụ nữ nói chung, theo bạn phụ nữ cần nhất điều gì trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân?

Trò chuyện với tác giả bài viết gây bão về mối quan hệ dám công khai của Ngọc Trinh và người tình tỷ phú - Ảnh 4.

Mình không biết người khác thế nào, mình thì cần sự cân bằng. Sự cân bằng giữa tinh thần và vật chất, giữa gia đình và công việc, giữa đối nội và đối ngoại. Sự cân bằng không phải là thứ có sẵn để chúng ta tìm kiếm, nó là thứ chúng ta phải nỗ lực để tạo nên, qua rất nhiều lần mất cân bằng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm