Thứ mà Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh: Không phải chỉ có tiền bạc...

Ai cũng nói mối quan hệ của Ngọc Trinh là vì tiền bởi cô "trót" yêu một đại tỷ phú, không những thế số tuổi 27 -72 càng khiến người ta xì xào, thế nhưng sự thực Ngọc Trinh chọn Hoàng Kiều không hẳn vì tiền...

Sau chuyện tình đình đám tuổi 27 -72 của Ngọc Trinh và đại gia Hoàng Kiều đã có hàng loạt ý kiến liên quan bàn luận xung quanh câu chuyện tình hay tiền? Ngọc Trinh may mắn hay đáng thương?... Dưới một góc nhìn khác của tác giả My Nguyễn hiện đang có 20 ngàn lượt like ủng hộ quan điểm của tác giả...

Đọc bài viết "Thứ mà Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh" bạn sẽ hiểu thứ mà Trinh nhận được không phải chỉ vì tiền bởi còn những điều khác phụ nữ còn mong muốn hơn đó là sự yêu thương, chăm sóc và một tình yêu dám công khai. Đó cũng không phải là chuyện của riêng Ngọc Trinh mà của bất kỳ phụ nữ nào khác.

"Nói thật nếu chỉ đơn thuần là đổi chác tình tiền thì Ngọc Trinh thừa sức đổi chác với đầy đại gia khác chứ không phải với 1 ông già như vậy"...

Bài viết của tác giả đang được share, like khá hot trên MXH như sau:

"Nói đến chuyện Ngọc Trinh và người tình già tỷ phú, người ta chỉ tập trung vào chuyện tiền tiền và tiền. Một mối quan hệ đổi chác giữa kẻ có tiền người có sắc. Cũng dễ hiểu vì đó là điều dễ nhìn thấy nhất.

Thứ mà Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh: Không phải chỉ có tiền bạc... - Ảnh 2.

"Nhìn hình ảnh của họ mấy ngày qua có thể thấy, ông ấy không chỉ cho cô tiền bạc (như rất nhiều gã đại gia khác) mà còn cho cô nhiều hơn thế"

Nói thật nếu chỉ đơn thuần là đổi chác tình tiền thì Ngọc Trinh thừa sức đổi chác với đầy đại gia khác chứ không phải với 1 ông già như vậy. Nhìn hình ảnh của họ mấy ngày qua có thể thấy, ông ấy không chỉ cho cô tiền bạc (như rất nhiều gã đại gia khác) mà còn cho cô nhiều hơn thế.

Ông tự tin nắm tay cô đi giữa đường phố, ông thoải mái giới thiệu cô với bạn bè, đối tác, gia đình, con cái. Là 1 người có địa vị, ông vẫn để cô tự do chụp hình hai người post lên cái làng FB đầy thị phi. Ông mang đến những giá trị chốt cuối cùng để cô chọn ông chứ không phải ai khác. Đó chính là sự tôn trọng, sự nghiêm túc và sự bảo vệ.

Các cô gái hãy thử nghĩ lại mình hoặc nhìn xung quanh mà xem. Có phải có những người đàn ông ko bao giờ công khai về người phụ nữ bên cạnh mình. Có những chàng trai yêu con nhà người ta bao lâu mà ko chịu mang bạn gái về giới thiệu với gia đình. Có những gã chỉ cần nghe cha mẹ, anh em họ hàng, bạn bè hoặc thậm chí người dưng chê bai kể xấu về người mình yêu là sẵn sàng hằn học, rũ bỏ.

Không như phụ nữ sống bằng cảm xúc, khi yêu là muốn cho cả thế giới biết. Đàn ông họ chỉ công khai chuyện tình yêu khi họ hoàn toàn nghiêm túc, tôn trọng, tự hào về đối phương và xác định sẽ cưới người đó. Và cũng chỉ có những người đàn ông bản lĩnh, độc lập mới không quan tâm dư luận dèm pha và sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của mình.

Thứ mà Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh: Không phải chỉ có tiền bạc... - Ảnh 3.

Tác giả bài viết My Nguyễn - sinh năm 1988

Ông Hoàng Kiều rõ ràng ăn đứt vô khối gã đàn ông đạo mạo khác đang cười nhạo ông. Không chỉ ăn đứt về tiền, mà còn về sự bản lĩnh, tự tin, có trách nhiệm với người mình yêu.

Còn Ngọc Trinh thì rõ ràng cũng ăn đứt hàng tá chị em khác. Bởi cô đã tìm được người yêu thương, bảo vệ mình. Chỉ tiếc là cô ko tìm được 1 người trẻ tuổi hơn, như vậy có lẽ sẽ trọn vẹn hơn. Nhưng cuộc đời này có ai là trọn vẹn? Nên thôi, hãy sống cuộc đời không trọn vẹn của mình một cách trọn vẹn nhất".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm