Trizzie Phương Trinh công khai bạn trai sau 6 năm ly hôn, đáng chú ý nhất lại là phản ứng của Bằng Kiều

Mối quan hệ tốt đẹp của Bằng Kiều và vợ cũ khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá dài tiết lộ chuyện đã có bạn trai mới. Điều bất ngờ, Trizzie Phương Trinh còn xin phép chồng cũ về chuyện có bạn trai và tình cảm của mẹ sẽ luôn tràn đầy. 

 Trizzie Phương Trinh chia sẻ, cô chưa từng nghĩ tới chuyện yêu đương sau khi cuộc hôn nhân với Bằng Kiều kết thúc thế nhưng người đàn ông ấy đã đến và sưởi ấm trái tim cô: "Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu".

Trizzie Phương Trinh công khai bạn trai sau 6 năm ly hôn, đáng chú ý nhất lại là phản ứng của Bằng Kiều  - Ảnh 1.

Dòng cuối cùng bài chia sẻ của mình, Trizzie Phương Trinh bất ngờ "xin phép" chồng cũ về chuyện có bạn trai: "Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dậy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của Mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Dưới bài đăng của vợ cũ, Bằng Kiều nhắn nhủ: "Chúc mừng bà bạn đã tìm được người đàn ông của mình. Rất vui khi các con có thêm 1 người cha vì tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn. Gia đình thêm người".

Trizzie Phương Trinh công khai bạn trai sau 6 năm ly hôn, đáng chú ý nhất lại là phản ứng của Bằng Kiều  - Ảnh 2.

Nhận được sự ủng hộ của chồng cũ, Trizzie Phương Trinh cũng khẳng định các con luôn là trên hết trong mọi quyết định: "Cám ơn anh đã tin tưởng vào sự lựa chọn của em, 3 đứa con luôn là trên hết trong những quyết định".

Dưới bài đăng của Trizzie Phương Trinh, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như Thanh Thảo, Cát Tường, Đức Tiến... đều gửi lời chúc mừng.

Trizzie Phương Trinh công khai bạn trai sau 6 năm ly hôn, đáng chú ý nhất lại là phản ứng của Bằng Kiều  - Ảnh 3.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chính thức ly hôn vào năm 2013 sau 10 năm vợ chồng và có với nhau 3 mặt con. Sau khi ly hôn, bất chấp mọi lời đồn đoán mâu thuẫn, cả hai quyết định từ vợ chồng trở thành bạn bè thân thiết. Dù không thể tiếp tục đồng hành bên nhau với tư cách vợ chồng nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn lấy 3 con là trung tâm của mọi quyết định.

Sự cư xử văn minh của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh sau ly hôn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của người fan hâm mộ và bạn bè.

Trizzie Phương Trinh công khai bạn trai sau 6 năm ly hôn, đáng chú ý nhất lại là phản ứng của Bằng Kiều  - Ảnh 4.

Bài chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều:

"Đã hứa với lòng là không yêu đương gì nữa vì mọi thứ cũng đang tốt đẹp mà, ta cứ tung tăng làm những gì ta thích, đi đâu thì đi và hạnh phúc với những ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn thì ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ.

Nhưng nó như là một định mệnh là em phải gặp anh. Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu.

Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đã làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được. Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu vì họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần, nhưng anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh. Ai cũng nói tìm người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như mò kim đáy biển và em cũng hiểu được điều đó vì vậy bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm tìm cho đến ngày em gặp được anh.

Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim. Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp và cám ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa.

Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Chia sẻ
Đọc thêm