Hiệp Gà nói về chuyện kết hôn lần 4 sau khi hỏi cưới bạn gái tin đồn trên trang cá nhân

Gây tò mò nhiều vì úp mở chuyện đám cưới lần 4, cuối cùng Hiệp Gà cũng đã lên tiếng.

Cách đây không lâu, công chúng lại ngỡ ngàng vì danh hài Hiệp Gà khi anh đăng ảnh một cô gái xinh xắn làm ảnh đại diện trang cá nhân kèm dòng chú thích: "Mình lên xe hoa em nhé".

Động thái này đã làm rộ lên nghi vấn Hiệp Gà sắp sửa làm đám cưới lần thứ 4.

Tuy nhiên, mới đây nam danh hài đã đính chính lại rằng đây không phải là sự thật. Dưới phần bình luận chúc mừng của bạn bè, Hiệp Gà đáp lại rằng anh chỉ làm màu thôi chứ không có chuyện cưới xin gì.

Hiệp Gà nói về chuyện kết hôn lần 4 sau khi hỏi cưới bạn gái tin đồn trên trang cá nhân - Ảnh 2.

 

Hiệp Gà nói về chuyện kết hôn lần 4 sau khi hỏi cưới bạn gái tin đồn trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Trước lần gây xôn xao này, Hiệp Gà từng vướng khá nhiều tin đồn hẹn hò khi anh liên tục đăng tải hình ảnh tình tứ với các cô gái lên trang cá nhân.

Dù vậy, khi được hỏi thì Hiệp Gà vẫn khẳng định mình đang độc thân và những bức ảnh mà anh đăng lên mạng chỉ để cho vui.

Hiệp Gà nói về chuyện kết hôn lần 4 sau khi hỏi cưới bạn gái tin đồn trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Hiệp Gà và các con

Tháng 2/2019, Hiệp Gà lần đầu xác nhận chia tay vợ 3 sau thời gian im lặng: "Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con.

Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm