Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở

Á hậu Kiều Loan còn có ý định bỏ thi "Trời sinh một cặp" vì nghĩ rằng Trịnh Thăng Bình chán ghét cô.

Tại buổi tổng duyệt của chương trình Trời sinh một cặp, ca sĩ Trịnh Thăng Bình "sắm" cho mình vai phản diện để gửi món quà sinh nhật bất ngờ tới Kiều Loan khiến cho nàng Á hậu khóc nức nở vì tưởng mình phải rút khỏi chương trình.

Thời gian gần đây, Trịnh Thăng Bình và Kiều Loan rất thân thiết bởi nam ca sĩ chính là người dìu dắt Kiều Loan trong hành trình tham gia gameshow lần này. Anh là người đã đứng ngồi không yên trong phòng bí mật khi nghe giọng hát của cô Á hậu trẻ tuổi sinh năm 2000. Sau màn "tranh giành nảy lửa" giữa anh và các huấn luyện viên khác thì Kiều Loan đã chính thức về với đội của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 3.

Trong buổi tổng duyệt vừa qua, một "sự cố" đã xảy ra khiến Kiều Loan vô cùng lo lắng. Chuyện là trong lúc Kiều Loan đang tập luyện hăng say thì bỗng huấn luyện viên của cô đột nhiên to tiếng với ekip quản lý của mình. Cụ thể phía Kiều Loan có lên tiếng về bản phối mà Trịnh Thăng Bình sử dụng trong tập 3 này và cho rằng nó chưa hoàn hảo.

Đáp lại ý kiến này, Trịnh Thăng Bình bỗng dưng "nổi máu" lớn tiếng đáp lại: "Tôi sẽ không làm nhạc cho ekip của các bạn nữa" rồi lời qua tiếng lại khiến anh tức giận đột ngột bỏ xuống sân khấu ra về. Cuộc "khẩu chiến" khiến cho ban tổ chức chương trình phải tạm ngưng buổi tổng duyệt để 2 bên có thể bình tĩnh hơn.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 6.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 7.

Nào ngờ trong lúc nàng Á hậu đang hoang mang, lo lắng vì chưa biết chuyện gì xảy ra thì bài hát "Happy birthday" được vang lên cùng với đó là sự trở lại của huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình. Chiếc bánh kem và bó hoa tươi thắm trên tay anh đã khiến cô nàng bật khóc vì quá bất ngờ, chưa kịp hoàn hồn lại thì trên màn hình xuất hiện clip những người bạn - là những Hoa hậu, Á hậu thân thiết của Kiều Loan cùng huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô nhân ngày sinh nhật.

Vở kịch được hạ màn nhanh chóng với sự thành công mỹ mãn đã khiến Kiều Loan thảng thốt. Vì sợ cô nàng hiểu lầm nên Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng phân trần đây chỉ là diễn chứ không hề có cuộc tranh cãi nào. Cùng với đó, anh cũng chúc cô thành công trên con đường ca hát vì anh thấy được tiềm năng cũng như niềm đam mê rất lớn của Kiều Loan đối với âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 8.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 9.

Trịnh Thăng Bình tức giận rời sân khấu, căng thẳng quát lớn khiến Kiều Loan bật khóc nức nở - Ảnh 10.

Kiều Loan chia sẻ cô thật sự lo lắng và có ý định xin rời khỏi chương trình vì sự cố giữa ekip và huấn luyện viên. Nhưng ngay sau khi nhận được món quà bất ngờ này cô đã cảm động ôm mặt khóc ngay trên sân khấu: "Loan thật sự hạnh phúc và đã khóc như một đứa trẻ, vì mới vào Sài Gòn chưa có nhiều bạn bè nên không nghĩ mọi người đã nhớ đến sinh nhật của Loan. Vì tình yêu thương của mọi người Loan sẽ cố gắng hết sức mình và hi vọng mọi người vẫn sẽ ủng hộ Loan cũng như chương trình". 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm