Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim

Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ Liz Kim Cương cũng tay trong tay xuất hiện đầy hạnh phúc tại địa điểm quay phim của "Hạ cánh nơi anh".

Trịnh Thăng Bình đã trở lại đường đua Vpop với bản Ballad đầy ngọt ngào, sâu lắng về tình yêu mang tên Đến cuối cùng. Ngay sau khi ra mắt, MV nhanh chóng gây sốt bởi những cảnh quay đẹp như mơ dọc các đất nước châu Âu, từ Monaco, Pháp cho đến Thuỵ Sĩ. Đặc biệt, nhiều "fan cứng" của Hạ cánh nơi anh đã tinh mắt nhận ra MV của Trịnh Thăng Bình được thực hiện quay hình cùng một địa điểm với bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang gây sốt thời gian vừa qua.

Trong tập cuối của phim, khán giả không khỏi trầm trồ trước khung cảnh thiên nhiên vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ của Thuỵ Sĩ – nơi cặp đôi chính Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk đoàn tụ.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 2.

Cặp đôi vai chính của phim "Hạ cánh nơi anh".

Trịnh Thăng Bình sang Thuỵ Sĩ quay MV "Đến cuối cùng".

Còn ở MV, Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ Liz Kim Cương cũng tay trong tay xuất hiện đầy hạnh phúc tại địa điểm tương tự. Đó chính là thị trấn vùng cao Interlaken thuộc thành phố Bern, nằm bên dãy Alps với mây mù bao phủ quanh năm. Nhờ vào vị trí đắc địa, nằm giữa hai hồ nước nổi tiếng mang tên Brienz và Thun mà thị trấn này trở thành địa điểm du lịch cực hot.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Thị trấn Interlaken gây ấn tượng cho du khách nhờ con đường nhỏ kéo dài bất tận xen giữa thảm cỏ xanh mát và những ngôi nhà gỗ mang kiến trúc cổ kính. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ của thị trấn Interlaken đã góp phần tạo nên bầu không khí lãng mạn, bình yên cho các cặp đôi yêu nhau. Sẽ thật tuyệt nếu có thể nắm tay người mình yêu đi dạo bên bờ hồ hay lái xe trên con đường ngập nắng vàng. Có lẽ vì thế mà cả Trịnh Thăng Bình và đoàn làm phim Hạ cánh nơi anh đều ưu ái dành những cảnh quay đẹp nhất trong sản phẩm của mình tại Interlaken.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 6.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 7.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 8.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 9.

Trịnh Thăng Bình chơi sang chi tiền khủng đưa bạn gái cũ Liz Kim Cương đến nơi "Hạ cánh nơi anh" quay phim - Ảnh 10.

Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh ấn tượng nhất với cảnh đẹp của thành phố Bern khi quay MV. Mặc dù chi phí ăn uống và chỗ ở tại Thuỵ Sĩ khá đắt đỏ nhưng hoàn toàn xứng đáng bởi khung cảnh mãn nhãn mà chúng ta khó có thể tin được nó hiện hữu ngoài đời. Trịnh Thăng Bình cũng hào hứng cho biết sẽ trở lại thành phố Bern để tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc ở đây trong một chuyến du lịch thay vì công việc.

Chia sẻ
Đọc thêm