Triệu Vy lần đầu khoe ảnh tốt nghiệp

Mới đây nàng Tiểu Yến Tử xinh đẹp đã đăng tải loạt ảnh thời đại học của mình trên Weibo khiến các fan xôn xao.

Bộ phim Soo Young do Triệu Vy làm đạo diễn đã đưa "Én nhỏ" trở thành một trong những nữ đạo diễn thành công nhất của điện ảnh Trung Quốc, đồng thời cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao tìm lại những kí ức thời thanh xuân tươi đẹp của mình.
 
Triệu Vy lần đầu khoe ảnh tốt nghiệp 1
Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Hà Lâm cũng học cùng lớp với Triệu Vy

Triệu Vy lần đầu khoe ảnh tốt nghiệp 2
Trần Khôn cũng là thành viên ưu tú của lớp Triệu Vy

Vào 17 giờ 46 phút  ngày 4/7 vừa qua, Triệu Vy cũng hào hứng khoe những bức ảnh cũ thời đại học của mình trên trang Weibo. Trong ảnh, tất nhiên không thể thiếu bóng dáng những người bạn học một thời của nàng Tiểu Yến Tử như Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Hà Lâm v.v…Tất cả họ đều mặc áo và đội mũ cử nhân, khuôn mặt tươi trẻ trạng rỡ nụ cười. Sau khi được đăng tải, những bức hình thời đi học của nàng Tiểu Yến Tử khiến cư dân mạng không ngớt lời ca ngợi .
 
Triệu Vy lần đầu khoe ảnh tốt nghiệp 3
 Triệu Vy và các bạn

Triệu Vy lần đầu khoe ảnh tốt nghiệp 4

Ngoài ra kèm theo ảnh, Triệu Vy còn để lại bình luận: “Tự nhiên nhớ lại chuyện xưa, Quốc Khánh bfa (tài khoản Weibo của một người bạn Én Nhỏ) kết hôn hạnh phúc nhé!” Được biết, khóa học năm 96 tại Học Viện điện ảnh của Triệu Vy là khóa học quy tụ nhiều ngôi sao thành danh, trong đó nổi bật nhất có Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Hà Lâm, Tổ Phong, Trương Hằng… Chính vì thế nên các câu chuyện xung quanh những buổi họp lớp và tình bạn giữa các ngôi sao này luôn được các fan bàn tán say sưa.
Chia sẻ
Đọc thêm