Triệu Vy được ca ngợi là Angelina Jolie Châu Á

Nàng “Én nhỏ” được một tạp chí Đức ví von với nữ diễn viên nổi tiếng “Salt”.

Hình ảnh Triệu Vy vốn quen thuộc với nhiều fan hâm bởi hình ảnh nàng Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn là nữ diễn viên xuất sắc trong nhiều bộ phim đình đám. Năm 2012 là năm đánh dấu một bước tiến lớn đối với “Én nhỏ” khi cô thử sức với vai trò làm đạo diễn.

Triệu Vy được ca ngợi là Angelina Jolie Châu Á  1
Ở Đức, Triệu Vy được biết tới như Angelina Jolie Châu Á

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Đức, Triệu Vy đã được nhắc tới như một Angelina Jolie của Châu Á. Bản thân “Én nhỏ” cũng rất hứng thú khi nói về nước Đức. “Tôi biết được rằng các nghệ sĩ Đức được đánh giá rất cao. Đặc biệt, tôi thấy đàn ông Đức cực kỳ hấp dẫn”.

Triệu Vy được ca ngợi là Angelina Jolie Châu Á  2

Ngôi sao Họa bì chia sẻ, đối với cô quê hương và gia đình là 2 thứ hết mực thiêng liêng. Sự thay đổi của Trung Quốc, đặc biệt là mảnh đất Vu Hồ, nơi Triệu Vy sinh ra đã khiến cô rất đỗi tự hào.

Khi đề cập tới nền điện ảnh Trung Quốc đang vươn tới tầm quốc tế, bà mẹ một con này thẳng thắn bày tỏ: “Điện ảnh Hoa ngữ hoàn toàn không đi ngược lại với xu hướng của kinh đô hoa lệ Hollywood. Ngoài sự hội nhập và thích ứng, chúng tôi không có một sự lựa chọn nào khác”.

Triệu Vy được ca ngợi là Angelina Jolie Châu Á  3

Riêng đối với mình, “Én nhỏ” khẳng định cô luôn cố gắng trau dồi kiến thức cũng như tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới thay vì sống mãi với quá khứ kiêu hãnh. “Mỗi một bộ phim hoàn thành, tôi đều ghi sâu trong lòng và coi đó là một phần quá khứ. Chỉ có những người có nội tâm trống rỗng mới ngủ quên trên vinh quang”, Triệu Vy phát biểu.

Triệu Vy được ca ngợi là Angelina Jolie Châu Á  4

Cũng giống như nhiều ngôi sao khác tại làng giải trí Hoa ngữ, ước mơ với tay đến thị trường phương Tây cũng là một trong những khát vọng của Triệu Vy. Cô nói: “Nếu tôi có cơ hội vươn tới đó, quả thật chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Thế nhưng đừng chắc chắn mà nói trước bất cứ điều gì”.

Chia sẻ
Đọc thêm