Con gái Triệu Vy làm dáng bên bà ngoại

Bé Tiểu Tân rất hứng thú khi được cùng bố mẹ tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho bà.

Hôm qua (8/11), ông xã Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long đã đăng tải trên blog cá nhân những hình ảnh ấm áp nhất trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật mẹ ruột của “Én nhỏ”. Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời chúc tới mẹ vợ: “Chúc mẹ hạnh phúc và luôn mạnh khỏe”.

Con gái Triệu Vy làm dáng bên bà ngoại  1
Con gái Triệu Vy làm dáng đáng yêu bên bà ngoại trong tiệc sinh nhật 

Trong ảnh, có thể thấy bé Tiểu tháng tư nhà nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách được bà ngoại bế trên tay. Trước mặt 2 bà cháu là một chiếc bánh sinh nhật được trang trí đẹp mắt.

Mặc dù còn nhỏ nhưng Tiểu Tân rất biết tạo sự chú ý cho bản thân. Cô bé tạo dáng trong tư thế chuẩn bị tặng bà ngoại một nụ hôn âu yếm. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng hào hứng khi được chiêm ngưỡng bức ảnh vừa đáng yêu vừa ý nghĩa này của 2 bà cháu.

Con gái Triệu Vy làm dáng bên bà ngoại  2
“Én nhỏ” chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu bên bố mẹ

Cùng ngày, “Én nhỏ” bất ngờ up lên trang blog cá nhân của mình hình ảnh thời thơ ấu bên bố mẹ. Triệu Vy cho biết cô quý trọng mẹ vô cùng bởi bà không chỉ là người phụ nữ chăm chỉ, tần tảo mà còn nấu ăn rất giỏi.

Con gái Triệu Vy làm dáng bên bà ngoại  3
Triệu Vy được thừa hưởng vẻ đẹp và tình yêu nghệ thuật từ mẹ ruột

Người hâm mộ thì trầm trồ khen ngợi hình ảnh ngây thơ của Triệu Vy lúc còn nhỏ. Họ nghĩ rằng nàng Tiểu Yến Tử đã thừa hưởng được vẻ đẹp và tình yêu nghệ thuật từ chính mẹ ruột.

Chia sẻ
Đọc thêm