Con gái Triệu Vy diện bikini hồng cực xinh

Càng lớn bé Tiểu Tân càng đáng yêu và lanh lợi.

Sau khi hoàn tất công việc đạo diễn với tác phẩm đầu tay Trí thanh xuân, thời gian này “Én nhỏ” dành nhiều quan tâm bên gia đình và công chúa nhỏ "Tiểu tháng tư". Gần đây, Triệu Vy liên tục đưa con gái đi du lịch để cùng con tham gia các hoạt động thể chất và giao lưu với môi trường bên ngoài.

Những bức ảnh mới nhất được đăng tải trên mạng về bé Tiểu Tân nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Ai nấy đều thích mê khi được ngắm nhìn công chúa nhà “Én nhỏ” diện bikini hồng và mặc áo phao chơi đùa dưới bể bơi.

Con gái Triệu Vy diện bikini hồng cực xinh Bé Tiểu Tân nhà Triệu Vy diện bikini hồng, mặc áo phao tự chơi đùa dưới nước

Dù còn nhỏ nhưng "Tiểu tháng tư" tỏ ra vô cùng lanh lợi và hoạt bát. Ngay từ khi chưa tròn 1 tuổi, bé đã biết sử dụng nhiều đồ điện tử, thích đọc báo, mê vẽ nên càng lớn cô bé càng chứng tỏ tính tự lập, không hổ danh là con gái của một nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn như Triệu Vy.

Con gái Triệu Vy diện bikini hồng cực xinh
 
Con gái Triệu Vy diện bikini hồng cực xinh Một số hình ảnh về "Tiểu tháng tư" trong kỳ nghỉ bên cạnh mẹ “Én nhỏ”

Khi thấy con gái đang trong độ tuổi phát triển, nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đã hỏi tư vấn ở chỗ Vương Phi để lựa chọn một trường mẫu giáo quốc tế tại Hồng Kông cho Tiểu Tân theo học. Ngoài ra, Triệu Vy còn lên kế hoạch mua một biệt thự hạng sang ở xứ Cảng thơm để thuận tiện cho việc tiếp nhận văn hóa của công chúa nhỏ tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm