Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy “qua mặt” mẹ

Trong khi Triệu Vy bị chê già nua, phát tướng tại sự kiện quảng cáo thì con gái cô là bé Tiểu Tân lại được cư dân mạng khen nức lời vì vẻ đáng yêu và "ngố tàu".

Vào ngày 24/10 vừa qua, “Én nhỏ” đã có mặt tại sự kiện khai trương một thương hiệu tại Bắc Kinh.

Thời gian trước, báo giới có đề cập đến chuyện tăng cân đột ngột của Triệu Vy và sự xuống sắc của bà mẹ một con này khi cô góp mặt trong một số sự kiện.

Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy “qua mặt” mẹ  1
 
Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy “qua mặt” mẹ  2
Triệu Vy diện đồ với phong cách “hai lúa” đến sự kiện

Lần này, nàng Tiểu Yến Tử lại bị phóng viên soi cận cảnh khuôn mặt, vóc dáng cũng như gu thời trang làm cô già đi trông thấy.

Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy “qua mặt” mẹ  3
 
Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy “qua mặt” mẹ  4“Én nhỏ” để lộ thân hình mập mạp và gương mặt kém sắc

Xuất hiện với trang phục đầm đen kết hợp với túi xách và tất chân màu tím không hề ăn nhập, Triệu Vy còn lộ cả khuôn mặt được trang điểm không kỹ. Nữ diễn viên Họa bì còn bị phát hiện mập mạp lên trông thấy với phần bắp tay to dù đã mặc đồ tối màu để che bớt khuyết điểm này.

Cùng ngày, ông xã Huỳnh Hữu Long bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất về bé Tiểu tháng tư nhà “Én nhỏ”. Cô bé nằm trên giường với chiếc áo trắng khoác ngoài trông vô cùng xinh xắn.

Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy “qua mặt” mẹ  5 Công chúa nhà Triệu Vy cực đáng yêu với mái tóc ngố

Mái tóc ngố xem ra rất hợp với khuôn mặt nhí nhảnh của công chúa Tiểu Tân. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng Tiểu tháng tư giờ đã ra dáng là một ngôi sao nhí và “ăn đứt” mẹ Triệu Vy.

Công chúa nhỏ nhà Triệu Vy “qua mặt” mẹ  6

Một số fan bày tỏ: “Tôi thấy bé Tiểu Tân còn xinh hơn cả mẹ Triệu Vy” hay “Tiểu tháng tư càng lớn lại càng xinh xắn, đáng yêu”.

Chia sẻ
Đọc thêm