Con gái Triệu Vy siêu dễ thương với mái ngố

Bé Tiểu Tân nhà Triệu Vy lại tiếp tục làm chao đảo cộng đồng mạng vì vẻ dễ thương của mình.

Sau nửa năm bận rộn với nhiều dự án công việc, thời gian gần đây Triệu Vy đã dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình ở bên gia đình và chăm sóc cô công chúa nhỏ Tiểu tháng tư.

Cho tới thời điểm này, bé Tiểu Tân nhà “Én nhỏ” đã được 2 tuổi rưỡi. Mặc dù còn khá nhỏ nhưng có thể nói sức hút của cô bé cũng mạnh mẽ không kém mẹ ruột của mình.

Con gái Triệu Vy siêu dễ thương với mái ngố Gia đình “Én nhỏ” tại vườn nho trong lâu đài cổ ở Pháp

Cư dân mạng luôn mong đợi để được tận mắt chứng kiến sự khôn lớn của Tiểu tháng tư. Những bức ảnh mới của Tiểu Tân chính là món quà tuyệt vời nhất mà họ nhận được. Đáp lại sự mong chờ của các fan, mới đây, Huỳnh Hữu Long – ông xã của nàng Tiểu Yến Tử đã chia sẻ trên mạng hình ảnh công chúa nhỏ với mái tóc mới cực ngộ nghĩnh.

Con gái Triệu Vy siêu dễ thương với mái ngốBé Tiểu Tân khoe tóc mới cực xinh

Nếu trước đây, một số người còn băn khoăn chuyện con gái Triệu Vy ít tóc thì này bé Tiểu Tân thực sự gây được ấn tượng khi ra mắt kiểu đầu ngố với phần mái cắt lệch hết sức đáng yêu. Trong ảnh có thể thấy, Tiểu tháng tư diện bộ đồ màu hồng, đi giày ánh bạc và chăm chú ngồi nghịch điện thoại.

Con gái Triệu Vy siêu dễ thương với mái ngố
 
Con gái Triệu Vy siêu dễ thương với mái ngố
Triệu Vy đưa con gái nhỏ đi chơi

Trước đó, cánh phóng viên cũng tình cờ bắt gặp nữ diễn viên Họa bì cùng con gái cưng đi chơi trên xe limo tại phía Nam Bắc Kinh.

Chia sẻ
Đọc thêm