Triệu Vy bị đào mộ các scandal hôn trong quá khứ sau khi lộ clip hôn trai lạ

Có vẻ như "bão tố" xung quanh Triệu Vy khá nhiều lần đến từ những nụ hôn.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đồng loạt đăng tải những hình ảnh của Triệu Vy và nhóm bạn giữa đêm khuya. Được biết, vào tối muộn Triệu Vy và một nhóm người đã cùng nhau xuất hiện tại cửa hàng thịt nướng, cả nhóm tụ tập ăn uống cười đùa vô cùng thoải mái. Thậm chí Triệu Vy còn phì phèo thuốc lá và uống rượu cùng mọi người rất vui vẻ.

Điều đáng nói đó chính là, theo hình ảnh ghi lại được thì trong bàn tiệc, Triệu Vy đã khá "chủ động mời gọi" người đàn ông ngồi cạnh mình với nụ hôn thân mật.

Triệu Vy và những lần gây bão: Từ ồn ào bị đàn anh cưỡng hôn cho tới lùm xùm nụ hôn đồng giới  - Ảnh 1.

Sau đó, Triệu Vy lên tiếng phủ nhận: "Không có chuyện hai người hôn nhau. Vì trong nhà hàng rất huyên náo nên hai người chỉ dựa vào nhau để nói chuyện cho rõ thôi.

Người đàn ông trong hình là đạo diễn Lý Phi, cả hai hiện đang trao đổi về 1 hợp tác mới giữa 2 người. Trong bữa ăn đó còn có thêm cả đạo diễn Điền Trang Trang. Mọi người vừa kết thúc buổi tập kịch nói".

Mặc dù vậy, những lời phủ nhận của Triệu Vy thật sự không có sức thuyết phục bởi theo góc quay khác thì rõ ràng đây là một nụ hôn má chứ không phải là ngồi gần nhau như cô nói.

Vụ việc đã khiến Triệu Vy nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng một phụ nữ có gia đình như Triệu Vy không nên cư xử quá tùy tiện như vậy.

Khi vụ việc vẫn đang còn dậy sóng, cư dân mạng bất ngờ "đào mộ" những ồn ào trong quá khứ của Triệu Vy. Nhiều người phát hiện ra rằng Triệu Vy có khá nhiều "tiền sử" scandal liên quan tới những nụ hôn.

Lùm xùm nụ hôn đồng giới tại Kim Kê 2013

Năm 2013, Triệu Vy cùng bộ phim đầu tay So young (Gửi thời thanh xuân đã xa của chúng ta) đã đạt được kỷ lục doanh thu và liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Trung Quốc.

Và thành công này đã được ghi nhận với giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Triệu Vy tại lễ trao giải Kim Kê 2013. Chiến thắng của Triệu Vy được đánh giá không quá bất ngờ, nhưng điều khó nghĩ nhất sau đêm trao giải là những hình ảnh ghi lại nụ hôn thắm thiết của "Én nhỏ" với nghệ sĩ Kinh Vỹ trên sân khấu.

Triệu Vy và những lần gây bão: Từ ồn ào bị đàn anh cưỡng hôn cho tới lùm xùm nụ hôn đồng giới  - Ảnh 2.

Triệu Vy và những lần gây bão: Từ ồn ào bị đàn anh cưỡng hôn cho tới lùm xùm nụ hôn đồng giới  - Ảnh 3.

Triệu Vy và những lần gây bão: Từ ồn ào bị đàn anh cưỡng hôn cho tới lùm xùm nụ hôn đồng giới  - Ảnh 4.

Truyền thông Trung Quốc cho biết nụ hôn này kéo dài lâu hơn bình thường và ngay cả Kinh Vỹ cũng bày tỏ thái độ ngạc nhiên khi nhận được tình cảm của đồng nghiệp. Hành động "cưỡng hôn" Kinh Vỹ ngay trên sân khấu khiến lễ trao giải Kim Kê trở thành chủ đề bàn tán suốt một thời gian dài. 

Triệu Vy lộ ảnh ăn nhậu, bị đàn anh cưỡng hôn

Tháng 4/2015, phóng viên QQ đăng tải loạt ảnh trong buổi tiệc của Triệu Vy cùng một số nghệ sĩ gạo cội như Hàn Hồng, Hác Lôi, Cát Ưu. Được biết, buổi tiệc này nhằm chúc mừng thành công của Hàn Hồng khi tham gia show Tôi là ca sĩ 3.

Triệu Vy và những lần gây bão: Từ ồn ào bị đàn anh cưỡng hôn cho tới lùm xùm nụ hôn đồng giới  - Ảnh 5.

Triệu Vy và những lần gây bão: Từ ồn ào bị đàn anh cưỡng hôn cho tới lùm xùm nụ hôn đồng giới  - Ảnh 6.

Điều đáng nói, khi bữa tiệc đang diễn ra, Triệu Vy đã bị đàn anh Cát Ưu "cưỡng hôn". Mặc dù khá bất ngờ nhưng Triệu Vy cũng miễn cưỡng cười sau khi Cát Ưu trao nụ hôn. Hôm ấy, bữa tiệc kéo dài tới 2h sáng, phóng viên còn cho biết Triệu Vy vì uống nhiều rượu mà chếnh choáng, đi đứng lảo đảo khi ra khỏi nhà hàng.


Chia sẻ
Đọc thêm