HOT: Triệu Vy bị bắt gặp thân mật hôn trai lạ giữa đêm khuya

Mới đây, hình ảnh Triệu Vy xuất hiện cùng một người đàn ông trung niên trong một nhà hàng thịt nướng ở Bắc Kinh và có những hành động cực kỳ thân mật đang khiến truyền thông Trung Quốc xôn xao.

Ngày 22/1, các trang truyền thông nổi tiếng của Trung Quốc đã đồng loạt đăng tải hình ảnh thân mật của Triệu Vy trong một nhà hàng thịt nướng ở Bắc Kinh cùng với một người đàn ông trung niên lạ mặt giữa đêm khuya.

HOT: Triệu Vy bị bắt gặp thân mật hôn trai lạ giữa đêm khuya - Ảnh 1.

Triệu Vy cười nói rất vui vẻ với đối phương.

Theo đó, Triệu Vy đội một chiếc mũ len, vẻ mặt rất thoải mái tươi cười nói chuyện hút thuốc. Người đàn ông trung niên nọ mặc đồ đen và đeo kính, nói chuyện với Triệu Vy khá thân thiết, thỉnh thoảng còn trêu chọc cho cô cười rất vui vẻ. Sau đó, Triệu Vy còn lấy tay chỉ vào má mình để đối phương hôn.

HOT: Triệu Vy bị bắt gặp thân mật hôn trai lạ giữa đêm khuya - Ảnh 2.

HOT: Triệu Vy bị bắt gặp thân mật hôn trai lạ giữa đêm khuya - Ảnh 3.

Triệu Vy thoải mái hút thuốc trước mặt người đàn ông kia.

HOT: Triệu Vy bị bắt gặp thân mật hôn trai lạ giữa đêm khuya - Ảnh 4.

Hai người tỏ ra rất thân mật.

HOT: Triệu Vy bị bắt gặp thân mật hôn trai lạ giữa đêm khuya - Ảnh 5.

Triệu Vy chỉ tay vào má đề nghị đối phương hôn mình.

HOT: Triệu Vy bị bắt gặp thân mật hôn trai lạ giữa đêm khuya - Ảnh 6.

Và ôm nhau rất thân thiết.

Trước những thông tin và hình ảnh này, người đại diện bên phía Triệu Vy cho biết hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Người đàn ông lạ ấy là đạo diễn Lý Phi. Hai người chỉ đang cùng trò chuyện về dự án sắp tới, họ chỉ vừa mới thảo luận xong nội dung kịch bản.

Tuy nhiên, sự việc khiến không ít người hâm mộ tỏ vẻ bất ngờ và không tin tưởng vào lời giải thích của văn phòng đại diện. Cư dân mạng liên tục đặt ra nghi vấn bởi họ cho rằng bạn bè không thể có những hành động thân mật như vậy. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm