Nhìn lại tấm ảnh ngày Triệu Vy 20 tuổi, chẳng trách Huỳnh Hiểu Minh từng tương tư cô ấy suốt 10 năm

Khi bức ảnh Triệu Vy ngày còn chưa bước chân vào giới giải trí được tiết lộ, người ta mới hiểu tại sao Huỳnh Hiểu Minh lại từng tương tư cô ấy suốt 10 năm.

Vào ngày sinh nhật của nàng "én nhỏ", Huỳnh Hiểu Minh với tư cách là bạn thân hơn 10 năm đã lên tiếng chúc mừng. Đồng thời, anh cũng tiết lộ một tấm hình của Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách, khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ với vẻ đẹp của Tiểu Yến Tử năm xưa.

Mọi người đều biết rằng, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn cùng lớp của nhau. Chính Huỳnh Hiểu Minh cũng thừa nhận anh đã thích Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn lại những bức hình cũ, Triệu Vy khi ấy vẫn chưa bước chân vào giới giải trí, dáng vẻ còn rất thuần khiết và ngây thơ, chẳng trách tại sao năm ấy Huỳnh Hiểu Minh lại tương tư nàng "én nhỏ" lâu đến vậy. Ngay cả khi bị từ chối, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chấp nhận luôn bên cạnh, đối tốt với Triệu Vy vô điều kiện.

Nhìn lại tấm ảnh ngày Triệu Vy 20 tuổi, chẳng trách Huỳnh Hiểu Minh từng tương tư cô ấy suốt 10 năm - Ảnh 1.

Triệu Vy thuở đôi mươi (áo trắng, thứ 2 từ phải sang).

Nhìn lại tấm ảnh ngày Triệu Vy 20 tuổi, chẳng trách Huỳnh Hiểu Minh từng tương tư cô ấy suốt 10 năm - Ảnh 2.

Tấm ảnh Triệu Vy thời nổi đình đám với Hoàn Châu Cách Cách.

Huỳnh Hiểu Minh từng tỏ tình với Triệu Vy ba lần, một lần là trước mặt bạn cùng lớp, lần thứ hai là vào ngày sinh nhật của Triệu Vy. Lần thứ ba, anh tặng cho Triệu Vy một chiếc băng catset thu âm ca khúc mà cô thích. Nhưng mãi đến sau này, Triệu Vy mới phát hiện ra, đằng sau đoạn nhạc trong cuộn băng ấy là một lời tỏ tình.

Nhìn lại tấm ảnh ngày Triệu Vy 20 tuổi, chẳng trách Huỳnh Hiểu Minh từng tương tư cô ấy suốt 10 năm - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh: "Triệu Vy là mối tình đầu của tôi, tôi là đơn phương thích cô ấy, cảm thấy cô ấy rất đẹp, giống như cổ tích vậy".

Sau này, khi cả hai đều đã bước chân vào giới giải trí, Huỳnh Hiểu Minh vẫn âm thầm thích Triệu Vy. Anh nói rằng sẽ cố gắng để thành công trên con đường nghệ thuật, sau đó sẽ kết hôn với Triệu Vy và đối tốt với cô cả đời.

Khi Triệu Vy cùng vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách nổi tiếng bốn phương, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa được biết đến. Khi Triệu Vy kết hôn cùng vị doanh nhân giàu có Huỳnh Hữu Long, sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa có thành tựu gì nổi bật. Rất nhiều người nói rằng, Triệu Vy đã trở thành "bà Huỳnh", nhưng thật tiếc, "ông Huỳnh" lại chẳng phải Huỳnh Hiểu Minh.

6
6

Huỳnh Hữu Vi và Triệu Vy. 

Mặc dù không thể về chung một nhà, nhưng hiện tại Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn là bạn tốt. Triệu Vy được xem là một người phụ nữ thành đạt cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Còn Huỳnh Hiểu Minh cũng có thể thực hiện lời hứa với chính mình năm xưa, có một sự nghiệp nghệ thuật rất thành công.

Nhìn lại tấm ảnh ngày Triệu Vy 20 tuổi, chẳng trách Huỳnh Hiểu Minh từng tương tư cô ấy suốt 10 năm - Ảnh 5.

Hình ảnh thân thiết của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby và Triệu Vy.

Nhiều người sau khi nghe tin Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với Angela Baby Dương Dĩnh đều nói rằng, anh thích Baby vì cô mang dáng vẻ giống với Triệu Vy năm xưa, nhưng Huỳnh Hiểu Minh đã thẳng thắn phủ nhận điều này. Chuyện tình đẹp kéo dài 6 năm của hai người cuối cùng kết thúc bằng một đám cưới ngọt ngào. Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Tôi chỉ biết rằng mình chính là người cô ấy cần. Tôi nguyện làm người che chắn, làm thùng rác để cô ấy trút bỏ ưu phiền, làm gối giữ ấm tay cho cô ấy".

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm