Hé lộ góc quay khác, Triệu Vy "chủ động câu dẫn" nam đạo diễn hôn thân mật, dấy lên tin đồn ngoại tình

Thông tin liên quan tới Triệu Vy đang là chủ đề gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao thông tin Triệu Vy bị bắt gặp thân mật với trai lạ giữa đêm khuya. Thông tin này xuất phát từ những hình ảnh được phóng viên ghi lại buổi tụ tập vào đêm tối của Triệu Vy và một nhóm bạn tại một cửa hàng thịt nướng.

Hé lộ góc quay khác, Triệu Vy chủ động câu dẫn nam đạo diễn hôn thân mật, dấy lên tin đồn ngoại tình - Ảnh 1.

Theo hình ảnh ghi lại được thì một người đàn ông lạ đã ghé sát người và trao cho Triệu Vy nụ hôn thân mật trên má. Ngay sau khi có những thông tin ồn ào, Triệu Vy đã chính thức lên tiếng, cô khẳng định không có chuyện hôn thân mật như mọi người đồn đại và người đàn ông mà mọi người nhắc tới là đạo diễn Lý Phi - một người bạn thân thiết của cô. Lúc ấy, cô cho biết không hề có nụ hôn nào mà chỉ là do trong bàn tiệc quá ồn ào, cả hai chỉ ghé sát để nói chuyện cho dễ mà thôi.

Triệu Vy và đạo diễn cùng mọi người rời đi

Hình ảnh trong cửa hàng của Triệu Vy và đạo diễn

Thế nhưng mới đây phóng viên Sohu đã đăng tải một loạt ảnh độc quyền, phủ nhận những chia sẻ của Triệu Vy. Ở một góc quay khác, người ta nhận thấy Triệu Vy có vẻ như đã chủ động với nụ hôn thân mật này. Cô ghé sát người sang phía đạo diễn Lý Phi, thậm chí còn chỉ tay vào má như chủ động cho một nụ hôn. 

Những hình ảnh này lập tức gây tranh cãi dấy lên tin đồn Triệu Vy đã ngoại tình vì quá chán nản những scandal gần đây liên quan tới việc gian lận chứng khoán của cô và chồng là Huỳnh Hữu Long.

Nguồn: Sohu


Chia sẻ
Đọc thêm