Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua những bức hình chưa chỉnh sửa, liệu có còn đẹp như người đời ca tụng?

Triệu Lệ Dĩnh cũng tiết lộ bí quyết giúp cô sở hữu làn da khỏe mạnh dù thường xuyên phải trang điểm.

Mới đây, studio phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải lên trang mạng xã hội công ty đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hậu trường khi bà xã Phùng Thiệu Phong đang tham gia đóng quảng cáo. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng khi đây toàn bộ là hình ảnh chân thật chưa hề qua sử dụng công nghệ chỉnh sửa. Nhiều người nhận xét rằng, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu làn da mịn màng cùng vẻ ngoài tươi trẻ ngay cả khi không có sự hỗ trợ của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Nữ diễn viên gây ấn tượng nhờ gương mặt nhỏ, xương quai xanh quyến rũ. Nhìn bà xã Phùng Thiệu Phong, không ai nghĩ rằng cô đã từng trải qua một lần sinh nở.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua những bức hình chưa được chỉnh sửa, liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn ca tụng - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh qua đoạn clip ngắn do phòng làm việc đăng tải.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua những bức hình chưa được chỉnh sửa, liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn ca tụng - Ảnh 2.

Cũng trong đoạn clip này, Triệu Lệ Dĩnh cũng tiết lộ bí quyết giúp cô giữ được làn da khỏe mạnh. Bà xã Phùng Thiệu Phong cho hay, trong những ngày không có lịch trình làm việc nhưng vẫn phải ra ngoài, cô sẽ chỉ đánh một lớp kem nền, kẻ lông mày và tô son. 

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua những bức hình chưa được chỉnh sửa, liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn ca tụng - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh sở hữu làn da trắng mịn màng ngay cả khi không có công cụ chỉnh ảnh hỗ trợ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua những bức hình chưa được chỉnh sửa, liệu có còn đẹp xuất sắc như nhiều người vẫn ca tụng - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm