Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy!

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì quá vô tư khi dùng muỗng của mình múc vào chén canh mà Vương Nhất Bác đang uống.

Từ sau khi đóng chung phim cổ trang Hữu Phỉ, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh với Vương Nhất Bác cũng trở nên tốt hơn. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh còn cùng Vương Nhất Bác tham gia chương trình Thiên thiên hướng thượng và có những hành động thân thiết quá mức bình thường.

Trong chương trình, Triệu Lệ Dĩnh vô tư đưa muỗng của mình vào chén canh mà Vương Nhất Bác đang uống. Vương Nhất Bác sau đó còn mỉm cười vui vẻ, đưa chén canh của mình về phía Triệu Lệ Dĩnh để nữ diễn viên dễ dàng múc lấy. Hành động tự nhiên bộc phát của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác khiến cho những người xung quanh đều bất ngờ, còn khán giả thì tranh luận sôi nổi.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh vô tư đưa muỗng vào chén canh của Vương Nhất Bác.

Nhiều người nói rằng Triệu Lệ Dĩnh lớn hơn Vương Nhất Bác đến 10 tuổi, 2 người lại còn đóng chung phim Hữu Phỉ nên những chuyện gần gũi, thân thiết là điều diễn ra quá đỗi thường xuyên. Việc Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác uống chung chén canh chỉ là biểu hiện của tình chị em, hoàn toàn không có gì đi quá giới hạn.

Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn nặng nề chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh vì cho rằng cô quên mất mình là vợ Phùng Thiệu Phong, lại là mẹ của 1 đứa trẻ. Bởi trước đó, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng vướng vào nhiều tin đồn hôn nhân trục trặc, việc cứ thoải mái ăn chung thế này sẽ làm cho phản ứng tiêu cực về Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện nhiều hơn. 

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 7.

Nhiều khán giả cho rằng dù có thân thiết đến mấy thì Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cũng không nên ăn chung.

Trên sóng truyền hình dù là có thân thiết với Vương Nhất Bác thế nào thì vẫn phải giữ khoảng cách. Những bình luận trách móc Triệu Lệ Dĩnh đã là gái có chồng, đừng vô tư thái quá với đồng nghiệp nam hay Vương Nhất Bác nên tinh ý hơn trong việc tiếp xúc đàn chị cứ xuất hiện liên tục ở Weibo.

Hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Vương Nhất Bác đều chưa phản hồi về những thông tin tiêu cực trên. 

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì uống chung chén canh với Vương Nhất Bác, netizen chê: Cô là gái đã có chồng đấy! - Ảnh 9.

Triệu Lệ Dĩnh vừa tái xuất showbiz sau thời gian sinh con.

Bộ phim Hữu Phỉ do Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hiện đã hoàn thành khâu ghi hình và đang tích cực bước vào giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim đang được cư dân mạng cho rằng sẽ lên sóng vào tháng 12/2020. 

Chia sẻ
Đọc thêm