"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết

Triệu Lệ Dĩnh rưng rưng nước mắt trốn trong phòng khi tham gia show thực tế "Nhà hàng Trung Hoa 4".

Tập 1 của chương trình thực tế Nhà hàng Trung Hoa 4 vừa lên sóng vào tối 31/7 với sự góp mặt của 5 thành viên chính thức là Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Lý Hạo Phi và Lâm Thuật Ngụy.

Bên cạnh đó, chương trình còn có các khách mời như Vương Tuấn Khải, Đinh Vũ Hề, Đỗ Hải Đào, Dương Siêu Việt.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 2.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 3.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 4.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh cùng các đồng nghiệp tham gia chương trình thực tế "Nhà hàng Trung Hoa 4".

Sau khi lên sóng tập đầu tiên, ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa 4 đã tung ra loạt ảnh đẹp mắt của Triệu Lệ Dĩnh. Cô nàng ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và đứng trong bếp làm việc. Dáng vẻ chăm chỉ, tập trung của Triệu Lệ Dĩnh thu hút ánh nhìn và được cư dân mạng khen là xinh đẹp, ngọt ngào. 

1 tình tiết đáng chú ý là Triệu Lệ Dĩnh đã khóc khi xuất hiện ở tập phát sóng này. Tại đây, cô đảm nhận vai trò quản lý tài chính của nhà hàng. Cô có nhiệm vụ tính toán chi tiêu mua sắm và dường như nữ diễn viên làm điều này rất chuyên nghiệp.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 6.

Nữ diễn viên khá xúc động khi quay chương trình.

Đến giờ cơm, đột ngột Triệu Lệ Dĩnh nói rằng cô không muốn ăn. Tiếp đến, bà xã Phùng Thiệu Phong bỏ về phòng rồi dùng khăn giấy để che mặt khóc. Lý Hạo Phi vì lo lắng nên đã đi vào, Triệu Lệ Dĩnh nói cô không muốn ăn cơm và cũng không muốn ra ngoài, còn có việc khiến nữ diễn viên "nghĩ chưa thông" nên mới có hành động bất ngờ như thế.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 7.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 8.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 9.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 10.

Hình ảnh xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong show thực tế.

Triệu Lệ Dĩnh là người rất chuyên nghiệp khi làm việc. Cô sẽ không thể đi ngủ nếu như chưa đọc kịch bản, hoặc thậm chí còn sẵn sàng lao xuống hồ bơi dù không biết bơi. Việc Triệu Lệ Dĩnh bật khóc trong chương trình ắt hẳn phải xuất phát từ 1 lý do đặc biệt nào đó.

Chia sẻ
Đọc thêm