Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội

Dẫu bụng bầu đã to vượt mặt nhưng Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh của "Minh Lan truyện" vẫn chạy khắp nơi để lo liệu chuyện gia đình.

Phim truyền hình Minh Lan truyện do Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đóng chính hiện vẫn được phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Sau những ngày đầu chệch nhịp, đến thời điểm hiện tại Minh Lan truyện đã tăng tốc và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng rating lẫn bảng xếp hạng lượt xem online. Theo dự đoán, ngày Minh Lan truyện phá mốc rating 2.0 đã chẳng còn xa nữa.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 1.

Minh Lan và Cố Đình Diệp.

Ở đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, người xem không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tổ mẫu - bà nội của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) bị đầu độc. Thịnh đại nương tử vì nghe lời xúi giục của Khang di mẫu nên rắp tâm làm bậy. Thịnh đại nương tử vốn là con dâu trưởng của tổ mẫu. Trong tập 59 Minh Lan truyện, tổ mẫu đã phạt quỳ Thịnh đại nương tử với lý do bà ta cấu kết Khang di mẫu làm điều sai trái.

Cho rằng tổ mẫu xem thường, cố tình nhục mạ, hành hạ mình, Thịnh đại nương tử mới nảy sinh tà tâm. Kết quả, Thịnh đại nương tử khiến tổ mẫu bệnh nằm liệt giường, đại phu chạy chữa nhiều ngày không thuyên giảm. Đến khi Minh Lan hay chuyện, tổ mẫu đã vào cơn nguy kịch.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 4.

Tổ mẫu đã bị đầu độc.

Minh Lan tuy bề ngoài là cô gái hiền lành, nhu mì nhưng kỳ thực lại rất thông minh, hiểu chuyện. Vừa xem qua tình hình, Minh Lan đã đặt nghi vấn có người hãm hại tổ mẫu. Sau khi tìm hiểu, Minh Lan biết ngay kẻ ra tay tàn độc không ai khác ngoài Thịnh đại nương tử - mẹ kế của mình.

Trong một diễn biến gay cấn khác được ekip sản xuất tiết lộ, Minh Lan dõng dạc vạch trần âm mưu của Thịnh đại nương tử trước mặt cha là Thịnh lão gia. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Thịnh đại nương tử có nằm mơ cũng không ngờ có ngày thân bại danh liệt trong tay Minh Lan. Chỉ thương cho Minh Lan dù bụng bầu đã to vượt mặt nhưng vẫn phải chạy tới chạy lui để lo liệu chu toàn mọi thứ.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 9.

Triệu Lệ Dĩnh bụng mang dạ chửa còn phải đi tìm kẻ nhẫn tâm đầu độc bà nội  - Ảnh 10.

Minh Lan vạch mặt Thịnh đại nương tử trước mặt Thịnh lão gia.

Nhưng trước khi âm mưu này bị bóc mẽ hoàn toàn, sẽ còn khó khăn nào ập đến Minh Lan nữa? Trong những tháng cuối của thai kỳ, Minh Lan và đứa con trong bụng có được an toàn không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm