"Minh Lan truyện": Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này!

Sau bao ngày mong ngóng đợi trông, cuối cùng Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh cũng đã mang thai với Cố Đình Diệp - Phùng Thiệu Phong.

Tập 59 của phim truyền hình Minh Lan truyện vừa lên sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc và làm người xem hú hét, reo hò phấn khích vì chuỗi tình tiết ngọt ngào xoay quanh bộ đôi Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) - Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh).

Mở đầu tập phim, Cố Đình Diệp đứng trước lựa chọn khó khăn là phải thay Tiểu Đoàn và Thẩm tướng quân lên đường đi điều tra vụ án thuế muối. Chẳng là trước khi lãnh chỉ đi điều tra, Tiểu Đoàn - Thẩm tướng quân bỗng dưng mắc họa liên quan đến kiện tụng. Không còn cách nào khác, Cố Đình Diệp đành làm người thay thế, đảm trách vai trò "quan võ" trong đoàn quan lại đi tuần tra làm rõ vụ án thuế muối đang được quan tâm này.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 1.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 2.

Đình Diệp lo lắng khi phải xa Minh Lan.

Trước ngày lên đường, Cố Đình Diệp vô cùng lo lắng, băn khoăn, bởi điều duy nhất khiến chàng bận tâm là phải xa rời người vợ yêu quý Minh Lan. Trong một đêm nọ, khi Đình Diệp đang ôm Minh Lan để trách hờn, nàng mới thông báo rằng đã có hỷ. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Minh Lan cũng mang thai. Đình Diệp nghe tin mà vỡ òa hạnh phúc như đứa trẻ. Chàng vội vã thông báo tin vui này khắp nơi, đồng thời dặn dò đám gia nhân trong nhà phải chăm sóc, bảo vệ Minh Lan trong thời điểm mình ra ngoài làm công vụ.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 3.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 4.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 5.

Đình Diệp vỡ òa khi Minh Lan thông báo chuyện mang thai.

Đình Diệp vừa đi khỏi, Minh Lan đã vướng vào rắc rối dở khóc dở cười. Cố đại nương tử - mẹ kế của Đình Diệp là người độc ác, ích kỷ, từ khi Minh Lan vào nhà, bà ta bị ghẻ lạnh, chẳng còn chút quyền lực nào. Nhân dịp Đình Diệp vắng nhà, Minh Lan mới mang thai chưa được ổn định, Cố đại nương tử mới liên kết với Khang di mẫu bày trò hãm hại.

Lại nói về nhân vật Khang di mẫu này, bà ta là bà con họ hàng xa với nhà họ Thịnh, nếu gọi một cách đơn giản, Khang di mẫu là người dì họ hàng của Minh Lan. Vì chơi thân cùng Cố đại nương tử, Khang di mẫu mới đưa lời thị phi, quyết tâm nhục mạ Minh Lan cho bằng được.

Vậy rồi Khang di mẫu thường xuyên tới chơi ở phủ họ Cố, mỗi lần như thế, bà ta đều cho gọi Minh Lan đến để nói chuyện. Khổ thân Minh Lan, vì mang thai sức khỏe yếu nên nôn mửa cứ gọi như là cơm bữa, vậy mà còn bị bắt đi tới đi lui, làm đủ mọi nghi lễ cúi đầu. Thấy Minh Lan liên tục từ chối, đám người Cố đại nương tử - Khang di mẫu càng có hành động quá quắt hơn.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 6.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 7.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 8.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 9.

Thường ma ma dạy cho bộ đôi rắc rối một bài học ra trò.

Không chịu nổi cảnh tượng này, Thường ma ma - vú nuôi của Đình Diệp đã lên tiếng thay Minh Lan. Thường ma ma chạy đến phòng khách nơi mà Cố đại nương tử - Khang di mẫu đang ngồi để mắng chửi. Tại đây, Thường ma ma khẳng định rằng Minh Lan chẳng cần phải đi hầu chuyện 1 người bà con xa chẳng biết phép tắc như Khang di mẫu. Nếu còn cố tình gây sức ép khiến cái thai của Minh Lan bị ảnh hưởng thì Thường ma ma nhất định không tha cho Khang di mẫu. Bị mắng thậm tệ, Khang di mẫu - Cố đại nương tử vô cùng căm hận. 2 người tiếp tục bày mưu tính kế, nhất mực ép chết Minh Lan cho bằng được. 

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 10.

Minh Lan truyện: Cả thế giới ra mà xem, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có con với Phùng Thiệu Phong rồi này! - Ảnh 11.

Cuộc sống của Minh Lan trong những ngày sắp tới sẽ rất mệt mỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm