Triệu Lệ Dĩnh bị lợi dụng, Trịnh Sảng liên tục đắc tội với những người xung quanh chỉ vì tính cách khó chiều?

Những tin đồn trong giới showbiz luôn là đề tài được nhiều người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Sạp dưa Cbiz là nơi chuyên "tám" những câu chuyện xung quanh giới giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt là những tin đồn liên quan đến hàng loạt mỹ nhân và nam thần hàng đầu Cbiz đang râm ran khắp mạng xã hội hoặc xuất hiện trên các tờ báo nóng hổi.

Triệu Lệ Dĩnh bị người khác lợi dụng, Trịnh Sảng liên tục đắc tội với những người xung quanh chỉ vì tính cách khó chiều? - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Lâm Canh Tân và Yoona

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 2.

Lâm Canh Tân và Yoona lần đó hợp tác rất vui vẻ. Lâm Canh Tân là một chàng trai, lại là người bản địa nên rất chiếu cố đến Yoona, cảm tình của hai người vì thế cũng trở nên sâu sắc hơn. Kể từ sau đó, hai người ngoài đời giữ liên lạc, giữ mối liên hệ rất chặt chẽ. Đối với Lâm Canh Tân thì Yoona có một vị trí đặc biệt trong lòng, mang đến một cảm giác "rất khó quên". Giữa hai người cũng có tình cảm vượt qua mức tình bạn nhưng họ ở hai nước khác nhau, lại xa cách, giống như dân mạng hay nói là "mơ hồ khó hiểu", trong đời thực, sự giao thoa của họ không nhiều.

Cổ Lực Na Trát rất để ý đến danh tiếng của bản thân?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 4.

Cổ Lực Na Trát là ngôi sao đã bị bôi nhọ ngay khi vừa mới ra mắt. Sau khi chia tay với Trương Hàn, danh tiếng của cô ấy không dễ dàng gì mới tốt hơn một chút, vì vậy hiện tại cô ấy đặc biệt chú ý đến danh tiếng của mình, rất sợ lại bị kéo xuống bùn lần nữa. Gần đây đoàn đội cô ấy đang đàm phán một tác phẩm, bộ phim sẽ sớm được phát hành, mà Cổ Lực Na Trát gần đây có khá nhiều phim tồn kho, chính vì thế cô ấy rất mong chờ bộ phim này. Kết quả đàm phán được một nửa thì đoàn đội nói cho cô ấy biết nam chính đang tiếp xúc với Hoàng Cảnh Du, thế là Cổ Lực Na Trát kiên quyết từ chối luôn. Hiện tại cô ấy rất sợ có mối quan hệ với ngôi sao danh tiếng tệ như vậy, điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến danh tiếng bản thân.

Đối tượng tin đồn của Cúc Tịnh Y?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 6.

Hai đối tượng tin đồn của Cúc Tịnh Y đều là giả. Ngày trước blogger đưa tin cùng Lưu Dịch Sướng chơi game, nhưng chỉ là chơi game chứ không phải ở bên nhau. Còn có tin nói cô ấy và Trương Triết Hạn hợp tác hai lần, hai người chính là "phim giả tình thật". Thật ra họ hợp tác hai lần, đợt trước hợp tác trong Vân Tịch truyện đạt thành tích khá tốt khi chiếu nhưng ngoài đời họ không liên lạc, thời điểm tuyên truyền phim cũng tránh tạo ra hiềm nghi. Danh tiếng của Cúc Tịnh Y không được tốt lắm, vì vậy nếu có bất kỳ tin đồn tình cảm nào xuất hiện thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cô ấy.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Thái Từ Khôn tranh cướp đại ngôn?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Dịch Dương Thiên Tỉ gần đây đã được công bố là người đại diện của Tiffany, thật ra thì tài nguyên này Thái Từ Khôn cũng đã từng tiếp xúc, chỉ có điều lần đó đàm phán danh hiệu đại sứ. Điều này không có nghĩa là giá trị thương mại của Thái Từ Khôn không tốt, thật ra là vì đoàn đội anh ấy coi trọng phí đại ngôn. Mà lần trước họ nhận một nhãn hiệu chăm sóc da tuyến hai, bị rất nhiều đối thủ chê là đại ngôn cấp thấp. Dịch Dương Thiên Tỉ hiện nay trong làng giải trí lưu lượng cao danh tiếng tốt, giá trị thương mại cũng rất cao, trình độ chi tiền của fan cũng rất lợi hại. Thái Từ Khôn tham gia show của Iqiyi, không dễ gì mới kéo lại được danh tiếng nên dễ dàng mà hủy đi. Dù là tham gia show hay nhận đại ngôn thì sẽ rất nghiêm túc xem xét.

Đại ngôn của Dương Dương bị Châu Khiết Quỳnh chèn ép?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 10.

Dương Dương gần đây bị cười nhạo vì đại ngôn bị Châu Khiết Quỳnh chèn ép nhưng anh ấy không quan tâm đến điều này. Đã rất lâu rồi Dương Dương không vào đoàn phim, cũng không có tác phẩm chiếu, vì thế nên thiếu lưu lượng. Cộng thêm việc anh ấy không nhận show, độ phổ biến chắc chắn sẽ giảm, nhiệt độ cũng vì thế mà tụt. Danh tiếng của Dương Dương trong ngành vẫn luôn rất tốt, khả năng phối hợp với các đạo diễn cũng rất cao nên có nhiều đạo diễn muốn hợp tác với anh ấy. Dương Dương hiện đang trong giai đoạn quan trọng của chuyển hình, vì vậy đối với bản thân anh ấy mà nói thì sẽ hy vọng có thể dồn hết tâm ý của mình vào việc quay phim. Về các khía cạnh khác, anh ấy đều không quan tâm.

Tính cách của Trịnh Sảng dễ đắc tội người ta?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 12.

Tính cách của Trịnh Sảng rất không thích hợp để hoạt động trong showbiz, thậm chí là còn không thích hợp đi làm. Bởi vì cô ấy có rất nhiều ý tưởng, không muốn thỏa hiệp, vì thế mà đắc tội với không ít lãnh đạo cấp cao. Nếu không phải cô ấy có khả năng tạo đề tài thì cũng sẽ chẳng nhận được công việc. Cô ấy hiện giờ đang bắt đầu cảm thấy khó chịu, nếu không phải mất quá nhiều cho đoạn tình sau cùng kia thì cô ấy đã sớm bỏ gánh không làm rồi.

Mối quan hệ giữa Vương Nguyên và Âu Dương Na Na?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Hai người chỉ đơn thuần là mối quan hệ bạn bè và chị em, hoặc đồng nghiệp trong showbiz. Điều bạn muốn hỏi có lẽ là hai người họ trước đây thường xuyên bị vướng tin đồn, gì mà những chi tiết nhỏ, gì mà che giấu sự thân mật, thật sự là rất điên rồ, không ít người còn bị tẩy não. Thật ra cũng chẳng có chuyện gì, với những dấu hiệu này thì đoàn đội của Vương Nguyên đã thấy rõ, sau sẽ rất chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, bất kể đó là sao nữ nào. Động tĩnh hiện tại của anh ấy hiện chỉ là học tập cho tốt, không muốn mọi người tập trung quá nhiều cho chuyện tình cảm của mình. Phía Âu Dương Na Na cũng cố tình giảm tương tác với Vương Nguyên, ngay cả khi nếu có thì họ chỉ là chị em, ý này vẫn chưa đủ rõ ràng sao?

Dương Mịch không quan tâm đến con gái?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 16.

Không phủ nhận là Lưu Khải Uy ở bên cạnh Tiểu Nhu Mễ nhiều hơn nhưng Dương Mịch cũng không vô trách nhiệm như mọi người nói, con gái mình sinh ra sao lại không yêu thương chứ. Cô ấy thuộc kiểu bảo vệ con gái mình rất tốt, không muốn con gái xuất hiện quá nhiều. Dương Mịch thường bí mật đi thăm con gái, gần đây tình hình không tiện cho việc chạy đi chạy lại vì thế nên không còn thường xuyên như trước.

Triệu Lệ Dĩnh bị lợi dụng?

Tin đồn trên Sohu

Tin đồn trên Sohu

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 22.

Hữu phỉ sẽ lên sóng năm nay, ngày trước Triệu Lệ Dĩnh và đoàn phim bất hòa, đoàn đội đối với việc tuyên truyền cũng không tích cực. Lần này đoàn phim không nói gì mà đã trực tiếp lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh sao tác, đoàn đội cô ấy rất tức giận. Đoàn đội Vương Nhất Bác hiện cũng liên hệ với bên phía phim để sao tác.

Cảnh Điềm bắt chước Nghê Ni?

Tin đồn trên Sohu

Tin đồn trên Sohu

Quá nửa thông cáo hiện tại của Cảnh Điềm là dựa trên phong cách và nội dung của Nghê Ni. Mặc dù cô ấy đã điều chỉnh thông cáo cho gần với đặc điểm của bản thân nhưng những người trong ngành lại thấy rõ ràng điều này rồi, cho dù thông cáo thay đổi thế nào thì mọi người nhìn cái là biết ngay. Chính vì thế mà một bộ phận người phản cảm với Cảnh Điềm, tuy nhiên cô ấy không quan tâm đến người ta, bản thân thấy được là đủ rồi.

Sao nữ sinh 3 con lại yêu đương nữa?

Tin đồn trên Sohu

Tin đồn trên Sohu

Sao nữ Hong Kong sinh 3 con đã cùng đại gia chia tay, sau đó thì nhìn trúng tiểu thịt tươi tuyến 18, cô này đã bỏ ra đến 6 chữ số lên người thịt tươi. Sao nữ thật sự là người có tâm hồn yêu đương, mỗi lần yêu đều rất phí tiền.

Nguồn: QQ, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm