"Siêu mẫu Victoria's Secret" chưa chính thức trở thành con dâu nhà "vua sòng bài Macau", Trịnh Sảng công khai "mỉa mai" tình cũ vì muốn lên top tìm kiếm?

Những tin đồn trong giới showbiz luôn là đề tài được nhiều người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Sạp dưa Cbiz là nơi chuyên "tám" những câu chuyện xung quanh giới giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt là những tin đồn liên quan đến hàng loạt mỹ nhân và nam thần hàng đầu Cbiz đang râm ran khắp mạng xã hội hoặc xuất hiện trên các tờ báo nóng hổi.

"Siêu mẫu Victoria's Secret" chưa chính thức trở thành con dâu nhà "vua sòng bài Macau", Trịnh Sảng công khai "mỉa mai" tình cũ vì muốn lên top tìm kiếm? - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Dương Tử và Trịnh Sảng

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Dương Tử và Trịnh Sảng là bạn tốt ngoài đời thực, tuy không tính là khuê mật nhưng là kiểu có thể chơi cùng nhau. Họ được bạn bè giới thiệu khi còn đi học (không phải cùng một khóa, còn cách nhau mấy khóa liền nhưng vẫn là học cùng một trường), tình cảm vẫn luôn rất tốt. Hiện tại có một show muốn mời cả hai người họ, không loại trừ việc đến lúc đó sẽ được ghép kiểu quan hệ chị em tình thâm. Hai người cũng đang nói chuyện về show này.

Triệu Lệ Dĩnh muốn vào công ty của Châu Tấn và Trần Khôn?

Tin đồn trên QQ

Tin đồn trên QQ

Triệu Lệ Dĩnh và sự hợp tác với Hòa Tụng không được tốt, vì thế nên cô ấy đang tìm kiếm đối tác mới. Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh cùng Đông Thân qua lại rất gần gũi, cô ấy cũng khá tán thành với ý tưởng của Trần Khôn và Châu Tấn, điều quan trọng là khi vào Đông Thân thì tiếng nói của cô ấy sẽ lớn hơn nhiều so với khi ở Hòa Tụng. Kể từ sau khi tái xuất, cô ấy vẫn rất chuyên tâm cho sự nghiệp nhưng phim mới vẫn chưa khai máy vì vậy nên mới không có động tĩnh gì.

Hề Mộng Dao rốt cuộc đã kết hôn chưa?

Tin đồn trên Weibo

Tin đồn trên Weibo

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 8.

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao còn chưa đăng ký kết hôn.

Chung Hân Đồng vẫn chưa ly hôn?

Tin đồn trên Weibo

Tin đồn trên Weibo

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 10.

Chung Hân Đồng và chồng cô ấy chỉ là ký thỏa thuận, vốn không ly hôn. Tiếp sau đó có khả năng là sẽ phân chia các loại tài sản.

Sao nữ cướp tài nguyên còn đổ hết trách nhiệm cho nhà sản xuất?

Tin đồn trên Weibo

Tin đồn trên Weibo

Sao nữ môi đỏ đóng vai Hoàng hậu trong phim cổ trang của Chính Ngọ gần đây bị khán giả ném đá thảm hại. Cô này cho rằng mình bị người ta dìm thê thảm, nguyên nhân đến từ kịch bản, chính vì thế mà sao nữ môi đỏ đã cùng lãnh đạo của Chính Ngọ cãi nhau một trận lớn. Sao nữ môi đỏ đã phàn nàn là sao lãnh đạo lại đẩy cho mình một kịch bản tệ như vậy. Thế nhưng kịch bản này là do cô này dùng mọi cách để cướp từ tay của sao nữ Uông Mạn Xuân.

Tài nguyên của sao nam bị ảnh hưởng chỉ vì hẹn hò sao nữ ly hôn?

Tin đồn trên Weibo

Tin đồn trên Weibo

Sao nam show truyền hình đang yêu sao nữ ly hôn, gần đây bị một phú thương cảnh cáo. Phú thương này đã theo đuổi sao nữ ly hôn rất lâu, còn tặng sao nữ cả xe xịn. Kết quả sao nữ nhận quà và cùng sao nam kia ở bên nhau, hiện tại tài nguyên của sao nam thường bị gây rối, tiệc tùng của một số ông lớn sẽ gọi sao nam này.

Đối thủ cạnh tranh của Trịnh Sảng là Cổ Lực Na Trát?

Tin đồn trên Weibo

Tin đồn trên Weibo

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 15.

Đối thủ cạnh tranh của Trịnh Sảng trong những năm qua không phải là Cổ Lực Na Trát mà là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chuyện gì đã xảy ra với Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân?

Tin đồn trên Weibo

Tin đồn trên Weibo

Hai người chia tay đã 4 năm, rõ ràng là chia tay trong hòa bình, tại sao cứ vẫn luôn giẫm đạp lên anh ta, vì thế mới khiến bên nam không biết xử trí thế nào. Khi mọi thứ tích lũy đến giới hạn nhất định, cộng thêm việc fan mắng chửi khiến anh ta không chịu được nữa, vì vậy đã bôi đen cô này theo phương thức đơn giản và thô bạo nhất. Năm đó Cổ Lực Na Trát bị trầm cảm không phải là do bị mắng quá ghê hay sao?

Khi yêu bị mắng, chia tay cũng bị mắng, chia tay nhiều năm mà vẫn bị mắng, năm đó chia tay thì đây cũng là một trong những nguyên nhân. Trịnh Sảng rõ ràng biết chuyện yêu đương của mình được công chúng quan tâm, chỉ cần có động tĩnh nhỏ là sẽ lên hotsearch nhưng cô vẫn đề cập đến nó, còn tổ tiết mục chắc chắn sẽ không bỏ qua điều này. Là người của công chúng, bất luận trong chương trình đề cập đến ai thì cũng đừng nhắc đến tình cũ, đến chết cũng không liên quan đến nhau chính là sự tôn trọng tốt nhất cho đối phương.

Cổ Lực Na Trát đã vượt qua Địch Lệ Nhiệt Ba?

Tin đồn trên Sohu

Tin đồn trên Sohu

Nói thẳng ra thì Cổ Lực Na Trát bị ảnh hưởng nhiều bởi những lời chỉ trích và tin tức tiêu cực, cô ấy muốn đứng ngang hàng với Địch Lệ Nhiệt Ba thì gần như là không thể. Mặc dù địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba đã tụt giảm nhưng nền tảng của người đẹp vẫn còn đó. Chỉ riêng nền tảng này cũng đủ cho cô ấy trong mấy năm rồi. Từ điều này có thể thấy, Cổ Lực Na Trát lúc này cũng chẳng chiếm được thuận lợi gì, vẫn nên tiếp tục chăm chỉ làm việc thì hơn.

Tống Thiến và em gái sư tử tranh đoạt đại ngôn?

Tin đồn trên Sohu

Tin đồn trên Sohu

Sạp dưa Cbiz - Ảnh 21.

Tống Thiến gần đây vẫn luôn đụng chạm đến em gái sư tử, cô ấy cũng đang cố tình ép chặt giới tiểu hoa 85, cộng thêm việc cả hai hiện tại đều là đại sứ hình tượng của Chanel, đoàn đội cô ấy vẫn luôn muốn kéo danh hiệu của em gái sư tử xuống. Chính vì thế sau đó vô tình hay cố ý sẽ đăng bài giẫm đạp.

Nguồn: QQ, Weibo, Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm