Trị tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả

Admicro,
Chia sẻ

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, số lượng người trên thế giới mắc bệnh tiểu đường không ngừng tăng lên. Theo ước tính năm 2010, những người cần điều căn bệnh này lên tới 215,6 triệu người.

Tiểu đường là một trong những căn bệnh gây tỉ lệ tử vong cao cho con người trong thế kỷ 21. Theo công bố của tổ chức Y tế Thế giới, năm 1985 có 30 triệu người trên thế giới bị mắc bệnh tiểu đường. 

Trị tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả 1

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm, không chỉ hủy hoại sức khỏe của người bệnh mà nó còn gây thiệt hại nặng nề về kinh tế cho gia đình bệnh nhân, đặc biệt là khi bệnh nhân xảy ra các biến chứng về tim mạch, giảm thị lực dẫn đến mù lòa, và hoại tử chân tay, hôn mê sâu... Gánh nặng về y tế và xã hội phục vụ cho việc điều trị tiểu đường là một vấn đề rất được quan tâm.
 
Các phương pháp điều trị tiểu đường hiện nay nay chủ yếu là đưa insulin từ ngoài vào qua tiêm truyền hoặc kích thích tế bào tụy tiết ra insulin nhằm làm tăng lượng insulin trong máu giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của căn bệnh. Ngoài ra, nhiều người bệnh còn áp dụng các phương pháp dân gian để hỗ trợ điều trị bệnh như: uống nước lá dứa phơi khô, nước mướp đắng hoặc nước cỏ cà ri xay… Dù không thể chữa khỏi, nhưng những phương pháp điều trị tiểu đường có thể giúp người bệnh ổn định sức khỏe và quan trọng hơn cả là ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm luôn đi cùng với căn bệnh này. Để có một sức khỏe tốt, duy trì lượng đường huyết ổn định giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm thì cùng với việc sử dụng các loại thuốc và phương pháp điều trị tiểu đường, người bệnh cũng cần áp dụng một chế độ ăn uống và vận động hợp lý.  
 
Trị tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả 2
 
Trị tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả 3

Thiên nhiên cũng ban tặng một loại thực phẩm giúp hỗ trợ rất tốt cho những bệnh nhân tiểu đường đang hàng ngày áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe đó là Tảo Mặt trời Spirulina. Đây là một loại thực vật có hàm lượng dinh dưỡng rất cao: từ đạm thực vật (chiếm 70%) dễ tiêu và có khả năng hấp thu cao  đến sực có mặt đày đủ của các vitamin A, nhóm B, K…và các chất khoáng cần thiết như sắt, canxi, kẽm… Bổ sung Tảo Mặt trời cùng với bữa ăn hàng ngày, người bệnh sẽ được cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối các vi chất để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng mà không lo ảnh hưởng đến chế độ ăn kiêng của người bị bệnh tiểu đường.

Hơn nữa, Tảo Mặt trời còn là một trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến chống lại biến chứng của bệnh tiểu đường. Trong Tảo Mặt trời chứa hàm lượng rất cao các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, beta carotene,… có khả năng đào thải các chất độc trong cơ thể để tăng cường sức đề kháng, chống chịu những biến chứng về tim mạch, xơ vữa động mạch, hỗ trợ hệ thần kinh ngoại vi, tránh hoại tử, nhiễm trùng tay chân. Hàm lượng vitamin A và  zeaxanthin cao giúp tăng cường thị lực cho người bệnh, giảm các biến chứng như đục thủy tinh thể, tổn thương võng mạc, glaucoma (bệnh tăng nhãn áp). Hơn nữa, trong Tảo Mặt trời Gold Plus còn được tăng cường khoáng chất kẽm – loại khoáng chất người bị tiểu đường hay bị thiếu. Kẽm có tác dụng giảm đường huyết, tăng độ nhạy cảm insulin, ở người bệnh tiểu đường, đồng thời  giúp tăng cường khả năng sinh lý cho bệnh nhân nam.

Để hỗ trợ điều trị tiểu đường, người bệnh nên sử dụng 6 viên Tảo Mặt trời Gold Plus vào buổi sáng, 6 viên Tảo Mặt trời tự nhiên vào buổi trưa và 6 viên Tảo Mặt trời tự nhiên vào buổi tối, liên tục trong 2 tháng đầu tiên. Sau đó có thể dùng duy trì 6 -12 viên Tảo Mặt trời Gold Plus hoặc Tảo Mặt trời tự nhiên một ngày giúp duy trì đường huyết, nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Tảo Mặt trời Spirulina là loại tảo do công ty Earthrise của Mỹ sản xuất và đóng gói tại California, đây là công ty sản xuất tảo Spiurlina (tảo xoắn) lớn nhất thế giới, với tổng sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo thế giới.
 
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty THHH Ecopath Việt nam. Sản phẩm đã được kiểm duyệt  và đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế. Số ĐK:2379/2012/ATTP-XNCB; 2380/2012/ATTP-XNCB

Liên hệ: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam
Địa chỉ: 3/36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0432 484 587, 0912 224 836 hoặc 0904 856 795
Website: www.taomattroi.com
 
 
Chia sẻ