Trị tiểu đường không lo tác dụng phụ

Đái tháo đường – căn bệnh đại dịch của thế kỷ 21, nguyên nhân của hàng loạt các biến chứng nguy hiểm như Suy Thận, Đột Quỵ, hoại tử chi, nhồi máu cơ tim. Nổi tiếng là căn bệnh phụ thuộc điều trị suốt đời bằng thuốc Tây, nên nỗi lo về tác dụng phụ của thuốc và chất lượng thuốc là câu hỏi lớn được đặt ra với giới chuyên môn và các bệnh nhân đái tháo đường.

Đái tháo đường – căn bệnh đại dịch của thế kỷ 21, nguyên nhân của hàng loạt các biến chứng nguy hiểm như Suy Thận, Đột Quỵ, hoại tử chi, nhồi máu cơ tim. Nổi tiếng là căn bệnh phụ thuộc điều trị suốt đời bằng thuốc Tây, nên nỗi lo về tác dụng phụ của thuốc và chất lượng thuốc là câu hỏi lớn được đặt ra với giới chuyên môn và các bệnh nhân đái tháo đường.

Điều trị tiểu đường – cơ hội nào ngoài thuốc Tây

Nhiều năm nay, 95% bệnh nhân đái tháo đường vẫn chỉ trung thành với giải pháp duy nhất là tiêm insulin hoặc uống thuốc Tây hàng ngày. Nếu chỉ điều trị trong thời gian ngắn, hẳn bệnh nhân đái tháo đường sẽ không phải trăn trở tìm kiếm các giải pháp điều trị nào khác khi mà thuốc Tây đã làm quá tốt vai trò hạ đường huyết của nó. Tuy nhiên, do bệnh phải gắn với thuốc suốt đời, nên không ít bệnh nhân luôn lo ngại về tác dụng phụ của thuốc. Nhẹ thì mẩn ngứa, chướng bụng, buồn nôn, tiêu chảy, lờn thuốc và phải tăng liều liên tục, nặng thì tăng men gan, gan nhiễm mỡ, sỏi thận, nhiễm toan acid tactic. Ngoài ra do thuốc Tây tác dụng nhanh và mạnh, nên nhiều bệnh nhân sau một thời gian sử dụng có thể bị phụ thuộc vào thuốc, tuyến tụy ỷ lại vào cơ chế kích thích tiết insulin của thuốc và trở nên suy yếu dần và rối loạn chuyển hóa ngày càng tăng.

Trị tiểu đường từ bài thuốc Đông y với thảo dược: Dây thìa canh

Các nghiên cứu trên thế giới và Việt đã tìm ra hiệu quả toàn diện của dây thìa canh. Khác với các thảo dược khác, dây thìa canh là loại thảo dược hiếm hoi chứa tỷ lệ cao hoạt chất GS4 giúp kiểm sóat đường huyết trên cả 3 giai đoạn: Giảm hấp thu đường, Tăng chuyển hóa và tăng sử dụng đường. Do đó, GS4 không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn giúp ổn định đường huyết lâu dài, giảm thiểu tình trạng đường huyết lên xuống thất thường, ngăn ngừa các biến chứng. Dây thìa canh còn giúp làm tăng thải cholesterol qua đường ruột, giúp hạ Triglicerid, hạ LDD-c, giảm mỡ máu xấu toàn phần.

Trị tiểu đường không lo tác dụng phụ 1

Nhờ tác dụng vượt trội như vậy, nên hiện nay trên thị trường đang tràn lan rất nhiều sản phẩm sử dụng thảo dược này mà không rõ nguồn gốc dược liệu. Đây cũng là một khó khăn lớn cho bệnh nhân tiểu đường để lựa chọn sản phẩm thực sự hiệu quả và an toàn.

Dây thìa canh chuẩn hoá – niềm vui lớn cho bệnh nhân tiểu đường

Tin vui cho người bệnh là hiện nay, với sự hỗ trợ từ dự án BIOTRADE – Thương mại Sinh học do tổ chức HELVETAS của cục Kinh tế liên bang Thụy Sỹ tài trợ, dưới sự hỗ trợ chuyên môn của Viện dược liệu Việt Nam, người bệnh đái tháo đường có thể yên tâm sử dụng Dây thìa canh theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức y tế thế giới của Công ty Nam Dược. Nguồn dây thìa canh này sau khi chuẩn hoá đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh: (1) Cho hàm lượng hoạt chất cao nhất giúp tăng hiệu quả điều trị; (2) Hàm lượng hoạt chất ổn định giúp ổn định đường huyết; (3) Hạn chế mọi ô nhiễm tạp nhiễm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Trị tiểu đường không lo tác dụng phụ 2

Người nông dân trồng dây thìa canh luôn đảm bảo quy trình nuôi trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO

Hiện nay, DIABETNA của công ty Nam Dược là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng nguồn Dây thìa canh theo tiêu chuẩn GACP -WHO này. Diabetna là giải pháp tối ưu cho các bệnh nhân tiểu đường mong muốn tìm đến sự hỗ trợ từ Đông y. Sử dụng Diabetna, bệnh nhân có thể giảm được tác dụng phụ của thuốc Tây, tiến tới giảm dần liều thuốc Tây y khi đường huyết ổn định và yên tâm tuyệt đối về chất lượng dược liệu, an toàn khi sử dụng lâu dài. Với sản phẩm DIABETNA, công ty Nam Dược và HELVETAS đã thực sự thành công trong việc đem đến một mô hình dược liệu sạch an toàn cho người bệnh.

Sản phẩm sử dụng nguồn dược liệu thuộc dự án BIOTRADE

Viên tiểu đường DIABETNA chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, với hoạt chất GS4 làm tăng tiết insulin và hoạt lực của insulin, giảm hấp thu đường ở ruột, tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô, cơ, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện. Diabetna giúp tăng thải Chorlesterol, làm giảm mỡ máu, giảm HbA1c.

Diabetna rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, không gây hạ đường huyết khi ở mức bình thường, sử dụng được lâu dài.

Tổng ðài tý vấn: 04.2213.3856; Website: www.chuatieuduong.vn.

Trị tiểu đường không lo tác dụng phụ 3

Sản phẩm tiểu đường duy nhất trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO do dự án Biotrade tài trợ/Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh.

Nam Dược là thành viên của Union for Ethical BioTrade, một tổ chức thúc đẩy Khai thác bên vững nguyên liệu tự nhiên từ Đa dạng sinh học bản địa. Là một thành viên của Union for Ethical BioTrade, Nam Dược cam kết thúc đẩy bảo tồn đa dạng sinh học, tôn trọng tri thức truyền thống và đảm bảo chia sẻ lợi ích công bằng trong chuỗi cung ứng tới tận người dân trong hoạt động khai thác nguyên liệu tự nhiên.

Dược liệu Dây thìa canh trong sản phẩm Diabetna được khai thác từ nguồn nguyên liệu đã được thẩm định độc lập bởi Control Union về sự tuân thủ với các yêu cầu của for Ethical BioTrade.

Để biết thêm chi tiết, bao gồm các báo cáo trong việc thực hiện các cam kết của Nam Dược, vui lòng truy cập www.ethicalbiotrade.org.


Chia sẻ
Đọc thêm