Trẻ em sở hữu những đặc điểm này vô cùng thông minh, lanh lợi, ngay từ nhỏ đã tỏ ra tài giỏi xuất chúng, lớn lên giàu có thành công

Psychedelic,
Chia sẻ

Trong nhân tướng học, tướng mạo của một đứa trẻ thông minh, sau này đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thường bao gồm những đặc điểm sau đây.

Trán cao rộng, đầy đặn

Theo nhân tướng học, trẻ em sinh ra sở hữu vầng tràn cao và đầy đặn thường sẽ vô cùng thông minh, lanh lợi, lại có một trí nhớ siêu phàm. Không chỉ vậy, trán cao cũng là một dấu hiệu dự báo về một tương lai giàu có, thịnh vượng. Những đứa trẻ sở hữu vầng trán này ngay từ khi còn nhỏ đã tỏ ra vô cùng thông minh, dạy một hiểu mười và tiếp thu vô cùng nhanh chóng. Đa số những đứa trẻ này thường vượt trội hơn những đứa trẻ đồng trang lứa, bất kể làm việc gì cũng nhanh hơn người khác một bước, vì vậy trên con đường tương lai sẽ đạt được rất nhiều thành công đáng nể. Những đứa trẻ có vầng trán cao rộng, đầy đặn nhìn chung là tài giỏi xuất chúng nên luôn đem lại niềm tự hào cho gia đình.

Trẻem sở hữu những đặc điểm này vô cùng thông minh, lanh lợi, ngay từ nhỏ đã tỏ ra tài giỏi xuất chúng, lớn lêngiàucóthànhcông - Ảnh 1.

Lông mày đẹp, có hình dạng như cánh cung, dài qua mí mắt

Theo quan niệm dân gian, lông mày thể hiện cho cá tính, trí tuệ, hành vi tư tưởng của một người. Lông mày có hình dạng cánh cung, đều đẹp và dài qua mí mắt là đặc điểm của người thông minh, nhanh trí, tính cách hiền hòa dễ chịu, đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ. Trẻ em có đặc điểm này thường có tư duy logic và tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng. Hơn nữa, đứa trẻ này từ khi còn nhỏ đã giống như "thần đồng", có khả năng phân tích những vấn đề mà nhiều người còn chưa kịp hiểu. Tài năng và khả năng học hỏi của trẻ có đặc điểm này cao gấp nhiều lần so với người bình thường, trưởng thành thường có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn khiến cha mẹ tự hào, hạnh phúc.

Mắt đen sáng

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn mỗi người, vì vậy trong nhân tướng học, đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tính cách và tương lai của con người. Đôi mắt đại diện cho trí trông minh và sự sắc bén trong suy nghĩ, tư duy, vì vậy nếu trẻ em sở hữu một đôi mắt đen láy, sáng long lanh thì thường là một đứa trẻ thông minh, lanh lợi, có trí tưởng tượng và sáng tạo hơn người. Hơn nữa, những đứa trẻ này thường được trời phú cho thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Tương lai của chúng chính là sự an khang, thịnh vượng, giàu sang, là niềm tự hào của gia đình và niềm hạnh phúc của cha mẹ. 

Trẻem sở hữu những đặc điểm này vô cùng thông minh, lanh lợi, ngay từ nhỏ đã tỏ ra tài giỏi xuất chúng, lớn lêngiàucóthànhcông - Ảnh 2.

Tai to và dày

Trong nhân tướng học, tai đại diện cho phước lành và tuổi thọ của mỗi người. Một người sở hữu đôi tai to, dày thường là người có bộ não "siêu trí tuệ", nhanh nhạy và đa tài. Trẻ em sở hữu đôi tai to, dày tuy khá ngang bướng nhưng nhìn chung vẫn dễ bảo, vâng lời và ngoan ngoãn. Không chỉ vậy, trẻ sở hữu đặc điểm này thường có một sức khỏe tốt, từ nhỏ đến lớn ít khi nào khiến cha mẹ lo lắng hay buồn phiền.

Mũi thẳng và cao

Mũi là một trong những đặc điểm khuôn mặt quyết định tài vận của mỗi người. Trong nhân tướng học, mũi còn được gọi là Cung điện tài chính, nó thể hiện khả năng kiếm tiền cũng như tiêu tiền của mỗi người. Trẻ em có mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh và tham vọng. Ngay từ nhỏ, trẻ đã thể hiện mình biết thu vén và tiết kiệm, trưởng thành thường tự mình tạo dựng lên cơ nghiệp, đem vinh hoa phú quý về cho gia đình và người thân. 

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

(Theo Sohu)

Chia sẻ