Trời phú cho những người sinh vào ngày âm lịch này có số hút tài lộc, cả đời đủng đỉnh chờ tiền tài ập đến, tiêu mãi cũng không hết

Theo tử vi học, người sinh vào những ngày âm lịch sau đây mặc định được trời ban cho phú quý, cả đời không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, cứ tiêu hết thì lại có thêm.

Trong đời mỗi người, ai cũng phải ít nhất một lần hứng chịu những thất bại và mất mát. Mọi thứ cứ liên tục đến và đi, không phải con người ta cứ mong ước, kì vọng là mọi chuyện sẽ xảy ra được như ý. Đôi khi, người ta cứ để lòng bình yên, chẳng cần cưỡng cầu thì ông trời lại chiếu cố, ban cho may mắn, hạnh phúc. Theo tử vi học, ngày sinh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong vận mệnh của mỗi người. Và người sinh vào những ngày âm lịch sau đây mặc định được trời ban cho phú quý, cả đời không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, cứ tiêu hết thì lại có thêm.

Ngày 3 âm lịch

Trời phú cho những người sinh vào ngày âm lịch này có số hút tài lộc, cả đời đủng đỉnh chờ tiền tài ập đến, tiêu mãi cũng không hết - Ảnh 1.

Những người sinh vào ngày 3 âm lịch thường ít phải trải qua những đau khổ, đắng cay trong cuộc đời do tính cách nhiệt tình, dám nghĩ dám làm, không biết sợ hãi hay nản chí trước khó khăn. Họ quan niệm rằng vận mệnh của mình nằm trong chính tay mình, nên chẳng bao giờ họ đầu hàng trước những thử thách mà ông trời đặt ra. Đồng thời, những người này sinh ra vốn dĩ đã được thần tài chiếu cố nên cả đời hiếm khi phải lo nghĩ đến chuyện cơm ăn áo mặc. Nếu là người làm công ăn lương thì luôn được cấp trên yêu quý, giúp đỡ, thu nhập không chỉ ở mức đủ sống mà còn dư dả đến mức muốn mua nhà là mua được nhà, muốn mua xe là mua được xe. Còn những người làm kinh doanh buôn bán thì lãi mẹ đẻ lãi con, lợi nhuận tăng tiến theo mỗi năm, nhìn chung chỉ cần ngồi một chỗ đếm tiền cũng hết ngày.

Ngày 5 và 15 âm lịch

Trời phú cho những người sinh vào ngày âm lịch này có số hút tài lộc, cả đời đủng đỉnh chờ tiền tài ập đến, tiêu mãi cũng không hết - Ảnh 2.

Người sinh vào ngày 5 và ngày 15 là những người luôn cố gắng và nỗ lực cho mục tiêu mà họ đã đề ra từ trước. Những người này có thể sẽ có tuổi thơ không hoàn hảo, phải chịu nhiều khó khăn, vất vả hơn bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, ông bà ta có câu, "lửa thử vàng, gian nan thử sức", những chông gai họ gặp phải trên đường đời sẽ giúp họ kiên cường và hùng mạnh hơn. Chỉ sau những vấp ngã, những thất bại họ mới được ngắm nhìn buổi bình minh tuyệt đẹp và tương lai vì thế sẽ xán lạn và rực rỡ hơn. Xuất phát điểm của những người ngày có thể thấp hơn người khác, nhưng từ bàn tay trắng họ có thể làm nên tất cả, càng trưởng thành càng gặp hái được nhiều thành công. Về hậu vận, tiền tài vật chất không đếm xuể, sự giàu có và thịnh vượng đã được định sẵn từ trước.

Ngày 29 âm lịch

Trời phú cho những người sinh vào ngày âm lịch này có số hút tài lộc, cả đời đủng đỉnh chờ tiền tài ập đến, tiêu mãi cũng không hết - Ảnh 3.

Người sinh vào ngày 29 âm lịch không những là người tài giỏi, thông minh mà còn là người có tấm lòng vị tha, biết quan tâm, thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Đây cũng là những người coi trọng tình cảm hơn tiền bạc. Tuy họ tập trung vào giá trị tinh thần hơn nhưng không phải vì thế mà bỏ qua giá trị về mặt vật chất. Người sinh vào ngày này quan tâm đến tài chính và trân trọng từng đồng tiền mà họ làm ra, song song với đó là luôn trau dồi kiến thức và đề cao tình cảm. Chính vì vậy, cuộc đời họ hiếm khi nào lâm vào cảnh bần cùng, túng thiếu. Bước vào tuổi trung niên, tài vận của họ lại càng dồi dào hơn và tăng tiến theo mỗi năm, giúp họ xây dựng được một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Nói chung, những người sinh vào ngày 29 âm lịch sẽ có cuộc đời hạnh phúc cả về vật chất lẫn tinh thần.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm