Trao yêu thương nhận “món quà vàng”

Cuộc thi “Lời chúc vàng đầu năm” đã khép lại sau gần 1 tháng diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 độc giả trên khắp cả nước.

Nhịp cầu nối những yêu thương
 
Tết đến rồi, cha sẽ vui lắm khi nhìn con quây quần bên bữa cơm chiều tất niên, rồi kể những chuyện ngày xưa thơ bé. Năm nay cha 78 tuổi rồi, con mong cha luôn khỏe mạnh và sống vui vẻ! Con chúc cha đủ sức khỏe để mỗi năm lại vào miền Nam thăm con một lần, đủ niềm vui để mỉm cười mỗi sáng thức dậy, đủ minh mẫn để kể những chuyện ngày xưa cho đàn cháu nhỏ…”, lời chúc Tết gửi đến cha của người con xa quê ấy chỉ là một trong hàng trăm những lời chúc bình dị nhưng đong đầy tình cảm mà chương trình “Lời chúc vàng đầu năm” đã nhận được trong thời gian qua. 
 
Khởi động từ ngày 13/1, sau gần 4 tuần triển khai, cuộc thi “Lời chúc vàng đầu năm” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của độc giả trên khắp cả nước với tổng số bài dự thi lên đến 515 bài. 
 
515 bài dự thi là 515 câu chuyện, 515 lời chúc, có những lời chúc đong đầy niềm vui bởi Tết này gia đình lại được sum vầy, đoàn tụ, có lời chúc lại mang theo sự áy náy của cô con gái lấy chồng xa chẳng thể ở bên giúp đỡ bố mẹ sắm sửa dọn dẹp mấy ngày Tết, còn có lời chúc được gửi từ những độc giả lớn tuổi, dù đã lên chức ông rồi, nhưng vẫn hoài niệm về những ngày còn nhỏ bên mẹ, được mẹ chăm sóc, chỉ mong sao xuân này, ở cái tuổi 90 mẹ vẫn khỏe mạnh để vui vầy bên con cháu. Mỗi bài dự thi đều xứng đáng được gọi là “lời chúc vàng” bởi tình cảm đáng quý, thiêng liêng mà các độc giả đã gửi gắm trong từng câu chữ.
 
Trao yêu thương nhận “món quà vàng” 1
 
Cuộc thi “Lời chúc vàng đầu năm” không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mang đậm nét đẹp văn hóa người Việt với phong tục chúc Tết vào ngày đầu năm mới, đó còn là một góc nhỏ đầy nhân văn để những người con xa nhà, những người ít khi thể hiện tình cảm gửi gắm vào đó những tâm tình, những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân của họ.
 
“Lời chúc vàng” nhận “quà vàng” 
 
Trong tổng số 515 bài, ban tổ chức chọn được 210 bài đạt giải tuần, 10 bài đạt giải lời chúc vàng và 3 giải chung cuộc thuộc.
 
Với lời chúc giản dị nhưng đầy chân thành, bài dự thi của chị Nguyễn Thị Mỹ Bình đã được bình chọn là một trong 10 lời chúc “Lời chúc vàng”. Theo chị Bình, mong muốn của chị khi tham gia cuộc thi là muốn chia sẻ với mọi người câu chuyện có thật của bố và những ai còn cha còn mẹ thì hãy trân trọng từng giây từng phút bởi cuộc sống không thể nói trước được điều gì. Có bố có mẹ là điều tuyệt vời nhất vì thế hãy chăm sóc bố mẹ và yêu thương khi còn có thể…
 
Tôi rất vui khi biết mình may mắn nhận được cả giải tuần và chung cuộc. Tôi điện ngay cho bố và bố rất vui. Với tôi, đó là món quà tuyệt vời dành cho bố và tin rằng bố sẽ ở bên con cháu lâu hơn nữa. Những điều kỳ diệu luôn ở xung quanh ta, với bố tôi cũng như gia đình tôi, Ensure Gold cũng là một điều kỳ diệu ấy”; chị Bình cho biết thêm.
 
Là bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất với lời chúc giản dị nhưng đầy chân thành gửi đến mẹ: “Mỗi mùa xuân sang con chỉ mong rằng mẹ mãi luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ hạnh phúc bên con cháu”, độc giả Nguyễn Thị Ngọc Phương đã tỏ ra khá bất ngờ khi biết bài dự thi của mình có số lượng bình chọn cao nhất.
Độc giả Nguyễn Thị Ngọc Phương cũng chia sẻ rằng phần quà ý nghĩa Ensure Gold ActiM2 sẽ dành để mẹ chị bồi bổ sức khỏe, hi vọng với món quà này bà sẽ luôn mạnh khỏe để tận hưởng hạnh phúc dài lâu bên gia đình. 
 
Chia sẻ
Đọc thêm