Gắn bó với mảnh đất kinh kỳ suốt 23 thế hệ, đại gia đình "tứ đại đồng đường" của dòng họ Nguyễn Đông Tác luôn có cách đón Tết độc đáo, mang nhiều nét truyền thống của người Hà Nội xưa.
Mâm cỗ Tết của người miền Bắc không thể thiếu món canh măng miến nấu móng giò. Món ăn đơn giản mà chất chứa hơi thở dân tộc, hồn ẩm thực Việt lâu đời, là món ăn gợi sự ấm áp trong những ngày đầu xuân sum vầy.
Mang yêu thương đến cho những người thân là điều thật hạnh phúc. Mứt Tết tự làm có thể chưa ngon, chưa đẹp, chưa bắt mắt nhưng gửi gắm trong đó là tình yêu dành cho gia đình. Bạn có muốn tự tay mình làm mứt Tết giống tôi không?
Từ một cuộc thi nhỏ trên không gian mạng, chương trình “Thiệp Tết tặng gia đình” (Bé vẽ thiệp Xuân) với 4.000 tác phẩm của trẻ em Việt Nam đã mang Tết đến khắp mọi nhà.