Trào lưu hát nhạc Hoa lời Việt được Nathan Lee theo đuổi từ 10 năm trước, đình đám nhất là bài "Tàn tro"

Ca khúc "Tàn tro" được số đông khán giả yêu cầu nam ca sĩ thể hiện trong các lần livestream.

Đầu năm 2021, những bản cover nhạc Hoa lời Việt đến từ Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Juky San bỗng chốc nổi lên như hiện tượng. Tuy nhiên, thực tế thì trào lưu hát nhạc Hoa lời Việt đã xuất hiện từ nhiều năm trước.

Ngoài Đan Trường, Lam Trường thì Nathan Lee cũng là ca sĩ đã phát hành khá nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Trong đó, các ca khúc gắn liền với Nathan Lee có thể kể đến như: Tàn tro, Tan tác, Dĩ vãng nhạt nhòa, Dòng sông kỷ niệm, Khi cô đơn anh gọi tên em, Cơn mưa hạ, Khi người yêu tôi khóc, Mùa mưa ở lại, Ngàn năm vẫn đợi...

Album nhạc Hoa lời Việt của Nathan Lee, nổi tiếng nhất là bài Tàn tro

Những ngày này, sau khi gây bão showbiz với loạt livestream bóc phốt Cao Thái Sơn - Ngọc Trinh, các ca khúc nhạc Hoa lời Việt bất ngờ được khán giả quan tâm trở lại. Chẳng là trong các livestream hát hò của Nathan Lee, khán giả liên tục yêu cầu năm ca sĩ thể hiện bài Tàn tro. 

Trào lưu hát nhạc Hoa lời Việt được Nathan Lee theo đuổi từ 10 năm trước, đình đám nhất là bài "Tàn tro" - Ảnh 2.

Một số người còn hài hước bình luận rằng vì quá mê theo dõi Nathan Lee livestream mà bị chồng "hù dọa". Dù mỗi ngày Nathan Lee livestream hát hò, giao lưu khá trễ nhưng vẫn có 1 lượng lớn khán giả chờ đợi, theo dõi anh chàng. Livestream vào 12h đêm của Nathan Lee thu hút hơn 10.000 người xem trong cùng 1 thời điểm.

Trào lưu hát nhạc Hoa lời Việt được Nathan Lee theo đuổi từ 10 năm trước, đình đám nhất là bài "Tàn tro" - Ảnh 3.

Trào lưu hát nhạc Hoa lời Việt được Nathan Lee theo đuổi từ 10 năm trước, đình đám nhất là bài "Tàn tro" - Ảnh 4.

Nathan Lee sinh tại Hà Nội, lớn lên tại New York, Paris. Nathan Lee trở thành người mẫu từ năm 17 tuổi, từng là người mẫu của hãng Elite Model Management. Năm 2008, Nathan Lee trở về Việt Nam tham gia showbiz, không phải với tư cách một người mẫu mà là một ca sĩ – nhạc sĩ.

Năm 2003, Nathan Lee là người châu Á duy nhất lọt vào top 20 người của cuộc thi Âm nhạc trẻ toàn nước Pháp. Tháng 10/2010, Nathan Lee cho ra mắt album H – như sự tri ân với mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến, nơi anh được sinh ra.

Chia sẻ
Đọc thêm