Nathan Lee quay clip với thí sinh Next Top Model hồi 10 năm trước: Thời đó người ta chửi tôi là điên khùng

Nathan Lee cho biết 10 năm trước khi quay clip nhảy múa cùng các thí sinh Vietnam's Next Top Model, anh đã bị mắng là thảm họa.

Mới đây Nathan Lee đã chia sẻ lại đoạn clip mà anh quay cùng các người mẫu Thùy Dương - Hoàng Oanh hồi tháng 12/2011. Vào thời điểm này, Thùy Dương và Hoàng Oanh còn đang là thí sinh của Vietnam's Next Top Model. Còn Nathan Lee cũng tham gia chương trình nhưng với vai trò giám khảo.

Clip Nathan Lee nhảy múa cùng các thí sinh Vietnam's Next Top Model.

Trong đoạn clip dài hơn 6 phút này, cả 3 nhân vật chính xuất hiện nhảy nhót rất "xì tin" và hát nhép theo một ca khúc nhạc Hoa. Khi đoạn clip mới xuất hiện, nhiều khán giả đã cho rằng Thùy Dương - Hoàng Oanh - Nathan Lee đang làm những trò "siêu thảm họa". Nhiều người còn cho rằng Nathan Lee quay clip "khó xem" như thế này thì không xứng làm giám khảo Vietnam's Next Top Model.

Nathan Lee quay clip với thí sinh Next Top Model hồi 10 năm trước: Thời đó người ta chửi tôi là điên khùng - Ảnh 2.

Nathan Lee quay clip với thí sinh Next Top Model hồi 10 năm trước: Thời đó người ta chửi tôi là điên khùng - Ảnh 3.

Nathan Lee quay clip với thí sinh Next Top Model hồi 10 năm trước: Thời đó người ta chửi tôi là điên khùng - Ảnh 4.

Clip Nathan Lee nhảy cùng dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model rồi bị chỉ trích là "khùng điên".

Thời điểm đó, Nathan Lee giải thích rằng: "Video clip đó đơn giản là những phút thư giãn, giải trí với những người mẫu đàn em khi đang thực hiện một bộ hình cho ấn phẩm thời trang Nathan Lee đang làm giám đốc sáng tạo. Tôi đăng tải trên trang cá nhân vào buổi đêm rất muộn cho bạn bè thân thiết ở chế độ "Private", tức là chỉ có link gốc mới coi được chứ không được đưa cho báo chí. Đoạn video là sản phẩm nhái một video clip khác rất nổi tiếng với cư dân mạng của 3 ca sĩ người Hoa bởi cách ăn mặc và nhảy múa không giống ai".

Clip gốc phiên bản tiếng Hoa với phần nhảy hài hước không kém Nathan Lee.

Nathan Lee quay clip với thí sinh Next Top Model hồi 10 năm trước: Thời đó người ta chửi tôi là điên khùng - Ảnh 5.

Nathan Lee quay clip với thí sinh Next Top Model hồi 10 năm trước: Thời đó người ta chửi tôi là điên khùng - Ảnh 6.

Nathan Lee.

10 năm sau, khi đang gây bão showbiz cùng loạt livestream bóc phốt Cao Thái Sơn - Ngọc Trinh, Nathan Lee chia sẻ lại đoạn clip khiến anh và các thí sinh Vietnam's Next Top Model bị chê cười. Nathan Lee bộc bạch:

"10 năm trước bị cả nước chửi vì cái clip này. Thời đó người ta toàn chửi tôi là khùng điên. Vậy rồi vài tháng sau trào lưu Harlem Shake lại đại náo toàn cầu. Có những chuyện chỉ mình tôi hiểu".

Đồng thời, Nathan Lee cũng bày tỏ rằng những rắc rối mà anh trải qua ở Vietnam's Next Top Model rất dài, không đơn giản là chỉ riêng clip nhảy múa rồi bị chê bai "thảm họa" này. Nathan Lee còn vui vẻ bảo trong livestream lần tới, nhất định kể chuyện hậu trường của Vietnam's Next Top Model trong thời điểm anh còn làm giám khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm