Nathan Lee đăng clip về phim Trần Tình Lệnh, 12 năm ở showbiz giống Ngụy Vô Tiện tung hoành giang hồ?

Nathan Lee cũng xem bộ phim Trần Tình Lệnh và bày tỏ sự yêu thích với nhân vật Ngụy Vô Tiện do Tiêu Chiến đóng.

Nathan Lee đang là hiện tượng của showbiz Việt khi mỗi lần livestream đều gây sóng gió lớn. Hết gọi tên Hương Tràm, Thu Minh, Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại gây bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip về nhân vật Ngụy Anh - Ngụy Vô Tiện được cắt ra từ phim Trần Tình Lệnh. Nathan Lee còn hài hước bộc bạch rằng: "Đây là tao, suốt 12 năm qua". Con số 12 năm này là tương ứng với khoảng thời gian Nathan Lee ở trong showbiz Việt. 

Nathan Lee đăng clip về Ngụy Vô Tiện - Tiêu Chiến

Bên dưới phần bình luận, không ít fan bình luận tính cách của Nathan Lee có phần bất cần, phóng khoáng như Ngụy Vô Tiện ở Trần Tình Lệnh. Trước đó, Nathan Lee chia sẻ rằng anh xem rất nhiều phim dài tập của Thái Lan, Trung Quốc. Trần Tình Lệnh cũng là 1 trong số những bộ phim mà Nathan Lee quan tâm vì nội dung hấp dẫn, kịch tính.

Nathan Lee đăng clip về phim Trần Tình Lệnh, 12 năm ở showbiz là giống Ngụy Vô Tiện tung hoành giang hồ?  - Ảnh 2.

Nathan Lee đăng clip về phim Trần Tình Lệnh, 12 năm ở showbiz là giống Ngụy Vô Tiện tung hoành giang hồ?  - Ảnh 3.

Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh.

Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, có nội dung kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo.

16 năm trước, giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị Ngụy Vô Tiện - một người sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ - nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, người luôn luôn lạnh lùng, cương trực.

Nathan Lee đăng clip về phim Trần Tình Lệnh, 12 năm ở showbiz là giống Ngụy Vô Tiện tung hoành giang hồ?  - Ảnh 4.

Nathan Lee đăng clip về phim Trần Tình Lệnh, 12 năm ở showbiz là giống Ngụy Vô Tiện tung hoành giang hồ?  - Ảnh 5.

Nathan Lee.

Trong cuộc hành tẩu, hai người đã phát hiện người đứng đầu Ôn thị là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để đàn áp các thế gia. Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ nhật chi chinh.

Trần Tình Lệnh có sự góp mặt của các diễn viên Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lưu Hải Khoan, Vu Vân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Vương Dực Chu...

Chia sẻ
Đọc thêm