Tranh vui: Là vợ chỉ cần thế thôi...

Thảo Nguyên, Longkenic, Theo Trí Thức Trẻ

Đôi lúc các ông chồng cứ hay phàn nàn là đàn bà thật khó hiểu. Nhưng mà những mong muốn của các bà vợ thực ra rất giản đơn và có công thức chung...

Những ước mơ của các bà vợ thực ra rất tầm thường và để đáp ứng được hoàn toàn không khó. Là vợ họ chỉ mong thế thôi...
Là vợ chỉ cần thế thôi
Mua được món đồ mới ưng ý có thể khiến họ sướng âm ỉ cả ngày, ngắm nghía rồi ôm ấp chúng thật điên cuồng.

Là vợ chỉ cần thế thôi
Ngoài những thói quen bình thường như ăn, ngủ, mặc. Họ cũng rất ham chơi và việc cả nhà có với nhau một kỳ nghỉ trọn vẹn sẽ mang lại cho họ niềm hạnh phúc ngập tràn.
Là vợ chỉ cần thế thôi
Tất nhiên chẳng thể nào thiếu tình yêu của các ông chồng. Nếu cứ chả nói gì vì nghĩ vợ biết rồi thì thực bực mình đấy. Hãy nói cho nàng biết...
Là vợ chỉ cần thế thôi
Con ốm dường như là nỗi kinh hoàng của người phụ nữ trong gia đình. Lo lắng, vất vả, cực nhọc, thức khuya... khiến họ stress và mệt mỏi. Bởi vậy chẳng gì bằng niềm vui con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn.
Là vợ chỉ cần thế thôi
Là vợ họ cũng chỉ mong nhà chồng được như nhà mình. Dù điều đó có là hơi xa xỉ nhưng họ vẫn mong...
Là vợ chỉ cần thế thôi
Là vợ họ cũng chỉ cần những bức ảnh "tự sướng" cả gia đình vui vầy, hạnh phúc. Thú vui khoe gia đình trên facebook là một trong những thói rất đỗi đàn bà.
Là vợ chỉ cần thế thôi
Mệt mỏi vì những bữa chồng về muộn, chờ chồng bên mâm cơm, những suy nghĩ và nghi ngờ. Bởi thế, một anh chồng về sớm là đủ tiêu chuẩn của một anh chồng ngoan, biết yêu thương quý trọng gia đình.
Là vợ chỉ cần thế thôi
Cuộc sống không thể thiếu những điều bất ngờ và những món quà bất ngờ làm cho niềm hạnh phúc nhân đôi, nhân ba... Cảm giác yêu chồng ngập tràn là cảm xúc của họ khi nhận được những điều dễ thương như thế.
Là vợ chỉ cần thế thôi
"Nộp" đủ lương về cho vợ là điều các bà vợ nào cũng mong muốn. Chồng không giữ quỹ đen vừa yên tâm là chồng ngoan, vừa khiến các bà vợ vui.
Là vợ chỉ cần thế thôi
Đôi lúc "nói xấu" các ông chồng cũng thật thú vị. 4-5 bà vợ ngồi cùng nhau thì câu chuyện cả ngày cũng không hết. Vừa kể xấu chồng, vừa xen kẽ chút yêu thương...

Chia sẻ
Đọc thêm