Tranh quyền nuôi con chưa xong, Kim Hyun Joong lại bị tố vay tiền không trả

Có lẽ Kim Hyun Joong vẫn chưa thể thoát khỏi những vận xui trong thời gian gần đây.

Ngày 14/4, tòa án Tối cao Seoul đã đưa ra thông báo, một công tố viên đã bị nghi gian lận trong quá trình điều tra tội phạm kinh tế và hiện giờ đang được tiến hành điều tra. Một người họ Kim đã gửi đơn khiếu nại đến Cục cảnh sát Gangnam, có nội dung: “Năm 2013, Kim Hyun Joong đã vay của một doanh nghiệp hơn 600 triệu won (khoảng 11,6 tỷ VNĐ) để đầu tư vào khu resort ở Jeju nhưng mãi đến bây giờ không chịu trả lại tiền.”
 
Ngay sau đó, công ty đại diện của Kim Hyun Joong là KeyEast đã lên tiếng nói rằng: “Đối với vấn đề đầu tư cá nhân của Kim Hyun Joong, công ty không biết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với Kim Hyun Joong hiện đang ở trong quân ngũ để xác nhận rõ chuyện này.”
 
Kim Hyun Joong bị tố cáo vì vay tiền không trả.
 
Với vụ việc hành hung bạn gái cũ, hình ảnh vốn đẹp đẽ của Kim Hyun Joong đã nhanh chóng tan thành mây khói. Trong 2 năm trở lại đây, Kim Hyun Joong vẫn luôn phải hứng chịu những lời chỉ trích từ phía dư luận. Nếu như sự việc nam diễn viên vay tiền không trả là sự thật, thì có lẽ khó có thể đảm bảo được liệu anh có thể còn vị trí nào trong làng giải trí Hàn Quốc nữa hay không.
 
Chưa kết thúc việc tranh giành nuôi con, Kim Hyun Joong lại dính đến một chuyện rắc rối khác.
Chia sẻ
Đọc thêm