Kim Hyun Joong tranh chấp với tình cũ giành quyền nuôi con

Nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu đến bao giờ vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ mới kết thúc.

Cuối tuần qua, luật sư đại diện của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ của anh – cô Choi đã tiếp tục gặp nhau tại tòa để thỏa thuận về việc giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, theo đại diện của Kim Hyun Joong thì cả hai bên vẫn chưa thể đưa ra bất kỳ quyết định chung nào và luôn có những ý kiến trái ngược nhau. Phiên tòa kết thúc mà hai bên không đạt được sự đồng thuận nào và đứa trẻ hiện vẫn đang do cô Choi nuôi dưỡng.
 
Được biết, một phiên tòa thứ 3 sẽ được diễn ra vào ngày 25/4 tới đây và bên phía tòa án đã yêu cầu cả hai bên nên cố gắng để đi đến một quyết định chung.
 
Kim Hyun Joong vẫn chưa thể giành được quyền nuôi con.
 
Sau khi xác nhận được đứa bé mà cô Choi sinh ra là con của mình, Kim Hyun Joong đã ngay lập tức đệ đơn yêu cầu giành quyền nuôi con. Ngày 26/2 vừa qua, luật sư đại diện của Kim Hyun Joong và cô Choi đã gặp mặt để đàm phán về việc nuôi con. Nhưng cô Choi không chịu giao quyền nuôi con và còn đòi nam diễn viên 30 tuổi phải trả tiền bồi thường lẫn tiền trợ cấp nuôi con lên đến 3,4 tỷ won (khoảng 65 tỷ VNĐ).
 
Còn bên phía Kim Hyun Joong nhất quyết không chấp nhận yêu cầu của cô Choi và anh sẽ vẫn cố gắng giành quyền nuôi con bằng được. Và vụ việc này đã khiến cho nhiều người tò mò không hiểu bao giờ mới có thể kết thúc.
 
Ngày 25 tới đây, đại diện của nam diễn viên sẽ cùng cô Choi tiếp tục đàm phán giành quyền nuôi con.
Chia sẻ
Đọc thêm