Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa!

Chỉ chưa đầy một tháng nữa Tết đã đến gõ cửa mọi nhà và cũng như mọi năm “List to do” của các mẹ Việt chẳng thể nào thiếu việc mua sắm cho Tết đủ đầy. Nhưng các mẹ có biết mua sắm Tết cũng phải “xài chiêu” để đó trở thành những trải nghiệm vui cho cả gia đình?

Thường ngày các mẹ cũng đã đủ bận bịu với bao chuyện gia đình từ chăm sóc các con nhỏ đến dọn dẹp nhà cửa lại còn nấu ăn cho cả gia đình thì tết đến những điều ấy lại càng làm mẹ nặng lòng. Nhưng nếu không chia sẻ cho cả nhà, không suy nghĩ đơn giản hơn thì nào có ai biết và các mẹ sẽ vẫn ôm nỗi cực nhọc ấy mà ăn Tết thôi.

Thế nên hai tiếng “gia đình” thân thương là để những lúc như thế này mẹ tựa vào đấy!

Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa! - Ảnh 1.

Đừng đi chợ một mình, đừng bận bịu với vô vàn thứ phải mua ngày Tết, đừng bực mình vì mua không đủ những thứ đã tự “note” ra trong mảnh giấy nhỏ vì Tết ôm đồm như vậy mẹ sẽ chẳng vui gì.

Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa! - Ảnh 2.

Ba sẽ hiểu và chia sẻ việc nhà, con nhìn thấy sẽ thương mẹ nhiều hơn nếu mẹ biết nói ra, biết cùng “hẹn hò” cả nhà đi chợ mua bánh mứt, đi siêu thị mua đồ trang trí Tết và cùng nhau chở về nhà những cành mai vàng tươi.

Được trải nghiệm mua sắm cùng nhau như vậy, một mùa Tết đối với các chị em phụ nữ chẳng còn vất vả vì phải “tay xách nách mang” một mình vì bên cạnh luôn có cha con, như vậy không phải trọn vẹn hơn sao?

Đó là lý do mà hàng loạt hot pages lớn cùng chia sẻ câu chuyện “mua sắm ngày tết” cùng nhau đang được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa! - Ảnh 3.

Kêu gọi mọi người mua sắm tết cùng nhau bằng một câu thơ vần vè duyên như vậy, các mẹ ơi đừng tự lo tết một mình nữa mà hãy trải nghiệm mua sắm Tết thật vui cùng cả nhà nhé!

Các sao nhà ta cũng không ngoại lệ, Tết dù có bận rộn thế nào loạt gia đình sao Việt như Lê Phương, Lê Khánh, Diệp Chi, Trang Lou cũng chọn dành thời gian cùng gia đình trải nghiệm mua sắm những ngày giáp tết.

Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa! - Ảnh 4.

Lê Phương thật biết cách khiến cho những lắng lo ngày tết của mình trở thành niềm vui nho nhỏ khi để hai cha con tự tay chuẩn bị quà tết cho ông bà nội ngoại… Vậy là món quà biếu tết năm nay của gia đình Phương bỗng có ý nghĩa bởi sự góp sức của cả gia đình!

Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa! - Ảnh 5.

Trang Lou thì lại than thở về chuyện mua sắm Tết cực nhọc hơn khi cô nàng có gia đình rất khác với hồi còn trong vòng tay của bố mẹ, song nhờ được Tùng Sơn yêu thương nên việc mua sắm của cô nàng luôn có chồng bên cạnh sẻ chia.

Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa! - Ảnh 6.

“Trước lo sắm sửa nay là cùng nhau” nên các mẹ đừng quên bên cạnh mình vẫn còn chồng, con, anh chị để cùng nhau sắm Tết thật vui!

Trang Lou, Lê Phương cùng bật mí những trải nghiệm mua sắm để ăn Tết thật ý nghĩa! - Ảnh 7.

Và đây chỉ sau vài ngày “kêu gọi” ấy, hàng loạt gia đình cũng đã “bắt trend” chia sẻ khoảnh khắc mua sắm tết trước thềm năm mới của cả nhà!

Mỗi nhà đều mua sắm tết mỗi kiểu nhưng tất cả đều là những khoảnh khắc “để dành” rất dễ thương nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng mạng khi các sao chia sẻ trên trang cá nhân. Còn bạn, bạn dự định năm nay mua sắm gì với gia đình để Tết thật đủ đầy niềm vui?

Tết đâu phải chỉ có “ăn hành”, Tết còn có vạn trải nghiệm hay ho và mua sắm tết cũng là một trong những điều hay ho đó giúp tết của bạn trở thành một cuốn phim trải nghiệm nhiều màu sắc hơn.

Vậy thì các mẹ đừng vùi đầu vào công việc, chuyện bếp núc nữa mà hãy cùng cả nhà mua sắm trải nghiệm tết thật vui để những phút giây bên gia đình thêm “thắm tươi”!

"Đừng chỉ ăn Tết, hãy trải nghiệm Tết" là thông điệp ý nghĩa mà OMO muốn mang đến Tết năm nay để bạn và cả gia đình có nhiều hơn những trải nghiệm ngày Tết cùng nhau vượt ra ngoài chuyện ăn uống.

Để cụ thể hơn trào lưu này, chương trình "Lì xì trải nghiệm Tết" sẽ đồng hành cùng bạn để những tuần lễ trước tết ai cũng thật bận rộn với nhiều trải nghiệm vui.

Cụ thể, với những trải nghiệm Tết được lưu giữ lại bằng hình ảnh theo những chủ đề Mua sắm tết, Cười vang tết, Khám phá tết, Sáng tạo tết, Yêu thương tết theo mỗi tuần được đăng tải tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cho bức ảnh được "vote" nhiều nhất.

"Đừng chỉ ăn Tết, hãy trải nghiệm Tết" từ bây giờ thôi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm