Trấn Thành, Tuấn Trần cùng phim "Bố già" gom giải tại Cánh diều vàng 2021

Tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2021, ekip "Bố già" đã đại thắng với ba giải thưởng.

Tối 22/12, tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2021, đoàn làm phim Bố già của Trấn Thành đã "gom" về 3 giải thưởng quan trọng. Cụ thể, Tuấn Trần mang về giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mảng điện ảnh nhờ vai Quắn trong tác phẩm, D.O.P Diệp Thế Vinh được giải D.O.P xuất sắc nhất và đặc biệt là Bố già đã thắng giải cao quý nhất là Cánh diều vàng Phim điện ảnh xuất sắc nhất.

Trấn Thành, Tuấn Trần cùng phim "Bố già" gom giải tại Cánh diều vàng 2021 - Ảnh 1.

Trên sân khấu, Trấn Thành nhận giải và phát biểu: "Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi trải nghiệm những thăng trầm, vì thế, tôi có thể làm những thước phim chạm đến trái tim khán giả. Cảm ơn các cộng sự, trong đó có đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh. Giải thưởng là vinh dự nhưng cũng là trọng trách, tạo động lực cho tôi làm các phim sau tốt hơn".

Trấn Thành, Tuấn Trần cùng phim "Bố già" gom giải tại Cánh diều vàng 2021 - Ảnh 2.

"Giải thưởng đúng là rất nặng, nặng nhất là trách nhiệm của những nhà làm phim. Làm sao để mình cảm thấy không hổ thẹn khi cầm nó. Khi cầm chiếc cúp này, tôi biết mình phải tiếp tục làm điều gì đó để xứng đáng hơn" - Trấn Thành nói thêm.

Trong khi đó, Tuấn Trần cũng rất xúc động khi thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mảng điện ảnh. Anh phát biểu: "Tôi luôn thừa nhận anh Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã tạo ra giải thưởng nam chính này. Ngoài chỉ đạo diễn xuất, anh Thành là người đã chọn tôi vào dự án, bảo vệ vai cho tôi đến cùng. Việc vai Quắn có hay không do anh ấy quyết định. Về cá nhân, tôi đã nỗ lực nhiều kể từ khi nhận kịch bản, ra phim trường. Tôi học hỏi từng chút, tự nhủ không được bỏ cuộc. Tôi vui vì đã không làm mọi người thất vọng, để xứng đáng với sự tin tưởng".

Trấn Thành, Tuấn Trần cùng phim "Bố già" gom giải tại Cánh diều vàng 2021 - Ảnh 3.

Trấn Thành và Tuấn Trần cũng thực hiện video bày tỏ thêm cảm xúc khi chiến thắng Cánh diều vàng 2021. Trấn Thành cho biết bản thân cảm thấy rất may mắn khi sản phẩm điện ảnh đầu tay của mình được mọi người đón nhận nồng nhiệt. "Đây là gánh nặng mà tôi sẽ tìm mọi cách để không phụ lòng tất cả những ai đã yêu thương, ủng hộ mình. Trong các dự án tiếp theo, tôi hứa là sẽ luôn làm hết mình để đem đến cho khán giả những thước phim hay nhất, làm rạng danh điện ảnh Việt Nam. Tôi hi vọng một ngày nào đó có thể làm ra được một bộ phim Việt Nam cho người nước ngoài xem", ông xã Hari Won hứa hẹn.

Trấn Thành, Tuấn Trần cùng phim "Bố già" gom giải tại Cánh diều vàng 2021 - Ảnh 4.

Tương tự Trấn Thành, Tuấn Trần cũng cảm thấy vui và vinh dự. Anh gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, Trấn Thành, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, toàn bộ nhà sản xuất cùng ê kíp Bố già và khán giả đã yêu thương nhân vật Quắn cũng như cả bộ phim. "Giải Cánh diều vàng này sẽ là nguồn động lực rất lớn trong quá trình làm nghề của Tuấn. Vì đây là giải thưởng mà bất kỳ diễn viên Việt Nam nào cũng mong muốn nhận được", Tuấn Trần chia sẻ.

Trấn Thành, Tuấn Trần cùng phim "Bố già" gom giải tại Cánh diều vàng 2021 - Ảnh 5.

Cánh diều vàng 2021 là sự kiện thứ tư liên tiếp chứng kiến cuộc "càn quét" của Bố già. Tháng 10, Trấn Thành mang về nhà Giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Viet Film Fest 2021. Đến cuối tháng 11 năm nay, Bố già từng đại thắng Liên hoan phim Việt Nam 2021 với 4 giải. Cách đây ít hôm, Bố già cũng gây chấn động khi đã 5 lần được xướng tên tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2021.

https://afamily.vn/tran-thanh-tuan-tran-cung-phim-bo-gia-gom-giai-tai-canh-dieu-vang-2021-20211223205148125.chn
Chia sẻ
Đọc thêm