"Bố Già" tiếp tục đại thắng, Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vượt mặt nhiều bộ phim trong năm qua, Trấn Thành tiếp tục "ẵm" liên tiếp nhiều giải thưởng quan trọng với "Bố Già".

Sau chuỗi ngày bình chọn gay cấn, Gala trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 năm 2021 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo diễn viên.

Nếu như cách đây 1 tháng, bộ phim Bố Già của Trấn Thành từng gây tiếng vang khi đạt 4 giải thưởng lớn tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 thì tại lễ trao giải tối 19/12, một lần nữa Bố Già được 5 lần được xướng tên khiến Trấn Thành và ekip vô cùng hạnh phúc.

3 lần lên sân khấu nhận các giải thưởng Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, Phim điện ảnh hay nhấtĐạo diễn phim xuất sắc nhất; Trấn Thành không khỏi xúc động. Đặc biệt trên sóng trực tiếp anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và bà xã Hari Won vì đã giúp anh có ý tưởng thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay này.

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 1.

Trấn Thành chia sẻ: “Không thể tin trong một đêm nhận được nhiều giải thưởng như vậy, rất cảm ơn BTC Ngôi Sao Xanh đã trao cho đoàn làm phim Bố Già rất nhiều vinh dự và hạnh phúc thế này. Cảm ơn Hội đồng Nghệ thuật, các cô chú anh chị trong nghề đã yêu thương và dành giải thưởng này cho Trấn Thành và ekip”.

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 2.

Bé Bảo Tiên nhận giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" với vai Sửu trong "Trạng Tí".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 3.

Tuấn Trần và Lê Giang vượt nhiều đồng nghiệp giành giải "Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" nhờ vai diễn trong "Bố Già".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 4.

Đoàn Minh Tài và Đàm Phương Linh nhận giải "Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 5.

Giải "Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất" lần lượt thuộc về Thạch Kim Long và Việt Hương. Nữ danh hài bày tỏ: “Việt Hương rất bất ngờ và hồi hộp khi nhận giải thưởng này trong suốt hành trình cả năm vừa qua. Cảm ơn khán giả đã yêu mến Việt Hương và yêu mến phim truyền hình để Việt Hương có thể nhận được giải thưởng ngày hôm nay”.

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 6.

Lý Bình nhận giải "Diễn viên truyền hình triển vọng" do Hội đồng giám khảo bình chọn.

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 7.

Hồ Bích Trấm và Minh Dự hạnh phúc nhận giải "Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất" (Hạng mục webdrama).

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 8.

Gi A Nguyễn với giải thưởng "Diễn viên điện ảnh triển vọng".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 9.

Tiến Luật nhận giải "Webdrama hay nhất" do Hội đồng bình chọn với bộ phim "Chuyện xóm tôi 2", Hồ Bích Trâm nhận giải khán giả bình chọn với phim "Về nhà ăn Tết".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 10.

Hoàng Mập hạnh phúc nhận giải thưởng "Đạo diễn truyền hình xuất sắc nhất".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 11.

Trong lễ trao giải còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Kayon với ca khúc "Duyên mình lỡ".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 12.

K-ICM và Ryo khuấy động sân khấu với tiết mục biểu diễn sôi động.

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 13.

Thái Ngân thể hiện lại ca khúc trong phim "Bố Già".

"Bố Già" tiếp tục đại thắng lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh", Trấn Thành xúc động nhắc đến 2 người quan trọng này trên sân khấu - Ảnh 14.

Orange trình bày ca khúc "Nhìn vậy mà không phải vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm