Trấn Thành nói lời yêu cô gái khác ngay trước mặt Hari Won

Trên sân khấu chương trình “Biến Hóa Hoàn Hảo”, Trấn Thành không ngại nói lời yêu Ánh Linh dù trước đó đã cầu hôn Hari Won cực lãng mạn.

Đêm thi Bán kết của chương trình Biến Hóa Hoàn Hảo đã lên sóng vào tối 16/7. Sau 10 trận tranh tài, 3 vị giám khảo là Trấn Thành, Hari Won, Chí Tài và các khán giả đã chọn ra 7 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng Bán kết. Đó là: Thu Hòa (Hari Won), Việt Thái (Noo Phước Thịnh), Hà Vân (Hương Lan), Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Hoàng Yến (Phương Thanh), Lệ Ngọc (Lệ Quyên) và Ánh Linh (Giao Linh). Cuộc đua ngày càng gay cấn khi 7 thí sinh nhưng chỉ còn 4 tấm vé cho vòng chung kết. Kết quả cuối cùng, Tuấn Phong - Lệ Ngọc - Việt Thái - Hoàng Yến là những người được chọn đi tiếp. “Cô gái hát rongTrần Thu Hòa đã bị loại khỏi chương trình 1 cách đầy tiếc nuối. 

bán kết biến hóa hoàn hảo 11
MC Đại Nghĩa

bán kết biến hóa hoàn hảo 12
Trấn Thành - Hari Won - Chí Tài

Lệ Ngọc hóa thân thành Lệ Quyên

Để giành vé vào chung kết, Lệ Ngọc tạm chia tay thể loại Bolero để hoá thân thành một Lệ Quyên mặn mà, từng trải với thể các ca khúc ballad day dứt. “Biến hoá” thành một nữ hoàng, Lệ Ngọc đau đớn hát Để nhớ một thời ta đã yêu & Nếu em được lựa chọn.

bán kết biến hóa hoàn hảo 4

bán kết biến hóa hoàn hảo 5
Lệ Ngọc

Hari Won khá khó tính khi nhận xét Lệ Ngọc hát chưa chắc nhịp phách và tông nhạc có vẻ khá cao so với quãng giọng của nữ thí sinh. Chí Tài cũng nhận thấy Lệ Ngọc khá chới với khi hát. Trấn Thành cảm thấy tiếc vì “Lệ Ngọc đã bị “chủ nghĩa cảm xúc” dẫn dắt”. Thế nhưng, Trấn Thành khẳng định: “Anh luôn hằng yêu em” với Lệ Ngọc dù mới đây vừa cầu hôn Hari Won khá lãng mạn.

Bán kết Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc hóa thân thành Lệ Quyên

Thu Hòa hóa thân thành Hari Won

Ở vòng Bán kết, Thu Hòa được Hari Won đánh giá là “to gan” khi dám rap tiếng Hàn. Lần này, Thu Hòa sẽ lại “thách thức” Hari Won khi chọn bản hit Anh cứ đi đi để tranh tài. Đây cũng là lần đầu tiên Anh cứ đi đi lên sóng truyền hình. Trong khi Trấn Thành “phiêu” với ca khúc thì Hari Won lại rất đăm chiêu “soi” Thu Hòa. Nữ thí sinh tiết lộ mình đã nghĩ về người yêu cũ khi hát ca khúc này.

bán kết biến hóa hoàn hảo 2

bán kết biến hóa hoàn hảo 3
Thu Hòa

Giám khảo Chí Tài gửi lời khen Thu Hòa vì chỉ 1 tiếng trước khi thi, Thu Hòa khóc nức nở vì viêm xoang rất đau nhức. Nghệ sĩ Chí Tài nhận xét: “Con nghĩ về tình yêu cũ mà chú cứ tưởng con xúi Trấn Thành và Hari Won đi đi”. Trấn Thành cho biết hôm nay Thu Hòa hát không vào nhịp nên bài hát khá lê thê. Tuy nhiên, nam giám khảo vẫn thấy Hari Won trình diễn ổn vì đây là một ca khúc rất khó hát. Hari Won cảm thấy khá tiếc Thu Hòa vẫn còn “lậm” phong cách nhí nhảnh của mình mà chưa thể hiện được sự ấm cúng trong ca khúc này.

Trong phần nhận xét, MC Đại Nghĩa “lo ngại”: “Hari Won không ra nhiều sản phẩm trong khi Thu Hòa đã thi được 5 tuần. Liệu vào chung kết không biết còn gì để hát không?” Thắc mắc của Đại Nghĩa khiến Trấn Thành cười “hả hê”. Thế nhưng, anh nhanh chóng “tắt đài” vì bị Hari Won mắng.

Bán kết Biến hóa hoàn hảo: Thu Hòa hóa thân thành Hari Won

Việt Thái hóa thân thành Noo Phước Thịnh

Trong “trận đấu” quyết định này, Việt Thái tiếp tục phát huy thế mạnh vũ đạo cùng ca khúc Hold me tonight của Noo Phước Thịnh. Vẫn đẹp trai và ngày càng nhập tâm vào Noo Phước Thịnh, Việt Thái khiến các giám khảo thăng hoa, nhún nhảy cùng mình.

bán kết biến hóa hoàn hảo 13

bán kết biến hóa hoàn hảo 14
Việt Thái

Giám khảo Chí Tài khẳng định đây là tiết mục khiến mình lần đầu tiên trẻ đi 2 tuổi. Chí Tài cho rằng Việt Thái khiến các thí sinh còn lại phải dè chừng vì phần mở màn bốc lửa này. Mới được Trấn Thành cầu hôn nhưng Hari Won vẫn sẵn sàng “thả tim” cho Việt Thái và gọi nam thí sinh đầy trìu mến “Oppa”, “Anh Thịnh của mình”. Dù bắt được vài chữ phát âm chưa tốt nhưng Hari Won vẫn đánh giá “Anh Thịnh của mình” rất xuất sắc. Hari Won thổ lộ: “Hôm nay em không muốn làm ban giám khảo mà muốn làm vũ công cho ảnh vì thấy 4 chị em vũ công sờ sờ anh Thịnh".

Bán kết Biến hóa hoàn hảo: Việt Thái hóa thân thành Noo Phước Thịnh

Ánh Linh hóa thân thành Giao Linh 

Chọn hoá thân thành danh ca Giao Linh, Ánh Linh được ban giám khảo nhận định đã quá mạo hiểm vì khoảng cách tuổi đời lẫn tuổi nghề. Trong vòng thi “sinh tử”, nữ thí sinh tiếp tục thử thách mình khi thể hiện lại ca khúc tạo nên tên tuổi của “nữ hoàng sầu muộn”: chuyến tàu hoàng hôn. Trước sự lựa chọn này, Ánh Linh đã đích thân tìm gặp “bản gốc” để học hỏi và xin chỉ dẫn.

bán kết biến hóa hoàn hảo 15

bán kết biến hóa hoàn hảo 16
Ánh Linh

Hari Won nhận xét Ánh Linh hát vẫn tốt nhưng lại giảm đi sự tự tin so với những tuần trước. Ánh Linh cho biết mình bị ho và dị ứng mặt nên bị phân tán sự tập trung khi trình diễn. Giám khảo Chí Tài cho rằng giọng hát của Ánh Linh không hay bằng những tuần trước nhưng anh vẫn rất trân trọng tình cảm đong đầy mà cô truyền tải. Trấn Thành đánh giá cao Ánh Linh vì đã vượt qua hoàn cảnh nhưng do ốm, dùng hơi nhiều để hát nên giọng Ánh Linh bị “trẻ hoá”. Đó là lý do khiến ban giám khảo và khán giả không “vỡ oà” với phần trình diễn này.

Bán kết Biến hóa hoàn hảo: Ánh Linh hóa thân thành Giao Linh

Hoàng Yến hóa thân thành Phương Thanh

Hoàng Yến là một trong những chú “ngựa chiến” của Biến Hóa Hoàn Hảo. Từ phần trình diễn đầy cảm xúc với ca khúc Tiếng rao, Hoàng Yến chọn Ta chẳng còn ai để tiếp tục làm khán giả thổn thức. Trong chiếc váy đen quyến rũ, “Phương Thanh” khắc khoải trong từng câu chữ và nhận được liên tiếp tràng pháo tay từ mọi người. Ở tuần này, Hoàng Yến đã trau chuốt hơn trong giọng hát và hát tốt những nốt cao.

bán kết biến hóa hoàn hảo 1

bán kết biến hóa hoàn hảo 17
Hoàng Yến

Quá xuất thần với Ta chẳng còn ai, mọi người đã đứng dậy để tán thưởng cho Hoàng Yến. Hari Won hơi tiếc khi Hoàng Yến “hát mạnh” cả ca khúc. Nữ giám khảo khuyên Hoàng Yến nên biết tiết chế và thể hiện nhiều sắc thái trong bài hát. Trấn Thành phản đối Hari Won vì Phương Thanh là một hình tượng bất quy tắc. Trấn Thành nhận định Hoàng Yến đã làm được điều mà Phương Thanh đã thành công gần 20 năm trước và khiến mình nổi hết da gà vì nhớ lại lúc còn nhỏ. Giám khảo Chí Tài nhận xét Hoàng Yến rất thông minh khi biết lựa ca khúc có nhiều chỗ để khoe giọng.

Bán kết Biến hóa hoàn hảo: Hoàng Yến hóa thân thành Phương Thanh

Hà Vân hóa thân thành Hương Lan

Hà Vân là nữ thí sinh duy nhất được ban giám khảo tặng hai chữ “đẳng cấp” vì những phần hoá thân hoàn hảo ở 3 vòng trước. Ở vòng Bán Kết, Hà Vân quyết định chọn ca khúc mộc mạc Bông bí vàng để trở về với những tình cảm dung dị đất Nam bộ. “Cưng” tiếng hát của Hà Vân, Trấn Thành liên tục hát theo nữ thí sinh.

bán kết biến hóa hoàn hảo 6

bán kết biến hóa hoàn hảo 7
Hà Vân

Giám khảo Chí Tài “chưa đã” với màn trình diễn này của Hà Vân vì “Bông bí vàng” là một ca khúc nhanh và đòi hỏi luyến láy nhiều. Tuy nhiên, Chí Tài vẫn cho rằng “Dù nhắm mắt hay mở mắt đều thấy được hình bóng của Hương Lan” trong nữ thí sinh. Hari Won vô cùng cảm phục Hà Vân vì bài hát quá khó “không hề có điểm dừng”. Trấn Thành cũng vô cùng nể Hà Vân vì đây là ca khúc khó hát nhất của nhạc sĩ Bắc Sơn nhưng Hà Vân ngân vẫn đầy đặn và dài. Nam giám khảo dành 3 chữ “quá xuất sắc” dành cho Hà Vân.

Bán kết Biến hóa hoàn hảo: Hà Vân hóa thân thành Hương Lan

Tuấn Phong hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng 

Nếu Lệ Ngọc tạm xa Bolero thì Tuấn Phong lại lựa chọn chính thể loại này để giành vé vào chung kết. Tuấn Phong chọn ca khúc Nếu đời không có anh với trang phục lịch lãm có chút điệu đà đậm chất Mr.Đàm.

bán kết biến hóa hoàn hảo 9

bán kết biến hóa hoàn hảo 10
Đàm Vĩnh Hưng

Trấn Thành đã reo lên: “Trời ông nội ơi. Từ hơi thở, thế đứng đến giọng hát không còn điểm gì khác ông Đàm”. Tuy nhiên, Chí Tài nhận thấy Tuấn Phong có giảm phong độ trong giọng hát. Hari Won nhận xét: “Hôm nay thấy thiếu thiếu 1 chút nhưng chưa biết là thiếu gì”.

Bán kết Biến hóa hoàn hảo: Tuấn Phong hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ
Đọc thêm