Chương trình do Trấn Thành, Hari Won làm giám khảo bị thí sinh tố vô trách nhiệm

Á quân "Solo cùng Bolero" – Tố My bức xúc tố chương trình “Biến hóa hoàn hảo” do Trấn Thành, Hari Won làm giám khảo là nói sai sự thật và vô trách nhiệm với thí sinh.

Ngay sau khi ban tổ chức Biến hóa hoàn hảo do Hari Won, Trấn Thành, Chí Tài làm giám khảo công bố thông tin nữ ca sĩ Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015 dừng cuộc chơi, nhiều lời đồn bất lợi cho chương trình đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong Biến hóa hoàn hảo, Tố My đóng vai nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh. Nhiệm vụ của Tố My là thể hiện các ca khúc của Như Quỳnh sao cho thật giống. 

tố my 2
Trấn Thành và Hari Won là giám khảo "Biến hóa hoàn hảo"

tố my 5
Tố My trong hình tượng ca sĩ Như Quỳnh trình diễn ở "Biến hóa hoàn hảo"

Qua mỗi vòng thi, bộ ba giám khảo Hari Won, Trấn Thành, Chí Tài sẽ chấm điểm và chọn người vào vào Chung kết phát sóng trực tiếp. Một số nguồn tin cho rằng, Tố My đã bị ép phải rời chương trình dù đã thi đến vòng Bán kết. Cùng với “cô gái hát rong” Trần Thu Hòa, Tố My là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất Biến hóa hoàn hảo. Việc chương trình đã phát sóng gần đến đêm Bán kết lại bất ngờ công bố Tố My không được tham gia nữa đã gây ra nhiều tranh cãi trong khán giả.

tố my 1
Tố My chia sẻ sự thất vọng với chương trình trên trang cá nhân

Tối 12/7, Tố My đã chính thức phản hồi thông tin qua trang facebook cá nhân. Theo đó, chị gái của Tố Ny tỏ ra khá bức xúc vì cho rằng ban tổ chức Biến hóa hoàn hảo đối xử với thí sinh thiếu trách nhiệm. Tố My chia sẻ: “My thật sự thất vọng và hụt hẫng khi nghe thông tin từ BTC rằng My sẽ không được hóa thân thành hình tượng ca sĩ Như Quỳnh nữa vì lí do ca sĩ Như Quỳnh chưa được cấp phép biển diễn tại Viêt Nam, mọi kế hoạch và dự định cũng như đầu tư cho phần thi đêm tiếp theo của My cũng "phá sản". Trong cuộc thi My cũng đã hủy khá nhiều show diễn vì trùng lịch ghi hình, lịch tập luyện”.

tố my 3

“My chỉ tiếc một điều là My đã bỏ quá nhiều công sức, quá nhiều hi vọng và tâm huyết cho sân chơi này bây giờ lại tan tành vì nguyên nhân như thế này, My cũng chẳng biết trách ai, có trách là vì My không được may mắn, nhưng cũng buồn vì BTC không công khai lí do một cách rõ ràng (ở tập Bán kết đã được ghi hình và sẽ phát sóng thứ 7 tuần này) mà lại thông báo với khán giả rằng vì My có "lý do cá nhân" nên dừng cuộc thi".

tố my 4

“Điều đó làm một số khán giả có thể hiểu nhầm rằng My làm việc không có lề lối, không tôn trọng khán giả, nhưng xin mọi người hãy hiểu rằng My đến với Biến hóa hoàn hảo bằng tất cả sự nhiệt huyết, My không bao giờ muốn từ bỏ cuộc thi này. Cũng có người hỏi tại sao My không chuyển sang hình tượng khác nhưng mọi người ơi! Điều đó đâu có dễ dàng vì thời gian để làm quen, ngấm bài, cách biểu diễn, vũ đạo của hình tượng làm sao My có thể làm tốt chừng ấy việc trong một khoảng thời gian ngắn như vậy được. My không muốn mọi người bị hụt hẫng vì phần trình diễn không tốt của mình”.

Trước đó, ban tổ chức chương trình Biến hóa hoàn hảo đã gửi thông tin đến các cơ quan báo đài về việc Tố My dừng cuộc thi sau khi không đạt được thỏa thuận với chương trình. Cụ thể, sau khi Biến hóa hoàn hảo phát sóng đến ngày 11/5, ban tổ chức mới nhận được công văn ca sĩ Như Quỳnh chưa được cấp giấy phép biểu diễn tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc ban tổ chức buộc phải cho Tố My thay đổi hình tượng khác dù trước đó thí sinh này đã trình diễn và liên tục chiến thắng trong các tập phát sóng. Theo thông tin của chương trình, Tố My đã chủ động từ chối quyền đặc cách thay đổi hình tượng nên ban tổ chức đã loại nữ thí sinh ra khỏi cuộc thi. 
Chia sẻ
Đọc thêm