Trấn Thành mê tít cậu bé 6 tuổi cover toàn hit triệu view mở màn mùa 3 Nhanh Như Chớp Nhí

Cậu bé 6 tuổi Đức Anh khiến trường quay Nhanh như chớp nhí mùa 3 vỡ òa khi cover loạt hit triệu view đình đám.

Đến với Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 3 chính thức lên sóng vào cuối tuần này, đội Gin Tuấn Kiệt ra mắt với 2 cô bé nhìn giống hệt chị em một nhà: Bảo Nhi và Phương Thảo. Trong khi Phương Thảo mới 8 tuổi nhưng trổ tài hát tiếng Anh thần sầu, thì đồng đội Bảo Nhi lại khoe tài lồng tiếng "chị taxi" cực duyên dáng khiến Trấn Thành liêu xiêu rụng rời.

Đội nam ca sĩ Will cũng không kém cạnh khi sở hữu "2 cái tên vàng trong làng ca hát": Bảo Ngọc và Đức Anh. Tài ca hát không cảm xúc của Bảo Ngọc làm A Xìn không khỏi choáng váng, nhưng vẫn chưa là gì về độ "chất chơi" của cậu nhóc Đức Anh – 6 tuổi. Đối thoại với Trấn Thành, khi được hỏi: "Vì sao con nói mình đến từ vùng quê Thủ Đức?", Đức Anh nhanh nhảu lý giải: "Đó là nơi con sinh ra và con thích thì con gọi là vùng quê thôi chú". Chưa dừng lại ở đó, cậu bé còn khiến anh Mèo Nhóc vô cùng khoái chí khi thể hiện hàng loạt bản hit đình đám với chất giọng dạt dào tình cảm trong từng lời ca.

Nhanh như chớp nhí mùa 3: Nhí 6 tuổi thâu tóm hit triệu view khiến Trấn Thành muốn rinh về nhà

Trấn Thành mê tít cậu bé 6 tuổi cover toàn hit triệu view mở màn mùa 3 Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 2.

Đội Will.

Trấn Thành mê tít cậu bé 6 tuổi cover toàn hit triệu view mở màn mùa 3 Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 3.

Đội Gin Tuấn Kiệt.

Trấn Thành mê tít cậu bé 6 tuổi cover toàn hit triệu view mở màn mùa 3 Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 4.

Trấn Thành mê tít cậu bé 6 tuổi cover toàn hit triệu view mở màn mùa 3 Nhanh Như Chớp Nhí - Ảnh 5.

Đức Anh "phiêu" cùng Trấn Thành.

Bước vào vòng thi, các bé được dịp trổ tài suy luận không bờ bến với những câu hỏi hấp dẫn hết chỗ chê của chương trình, trong khi 2 đội trưởng "mặn" không kém khi bước lên cỗ máy sấm chớp trả lời những câu hỏi có độ hack não vô bờ bến. Đặc biệt bên cạnh 2 vòng thi quen thuộc, trong mùa 3 này, 2 đội còn trải qua vòng thi đồng đội cực thú vị. Theo đó, chương trình sẽ đưa ra 1 câu hỏi dạng liệt kê với 15 đáp án khác nhau, đội trưởng đứng dưới sân khấu diễn tả, còn 2 bé trong đội sẽ cùng ngồi trên cỗ máy sấm chớp trả lời. Vòng thi này đã mang đến vô vàn bất ngờ cho đội trưởng và các bé, vì để người lớn và trẻ con hiểu nhau quả thật là chuyện không dễ dàng.

Tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 10/05 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm