"Nhanh như chớp nhí": Thánh nói 5 tuổi khiến dân mạng phát cuồng, Trấn Thành cũng phải “tụt đường, hạ canxi" vì nói không lại

Cậu bé Thành Luân (5 tuổi) đến từ Đà Nẵng khiến khán giả cười không ngớt khi xuất hiện trong chương trình "Nhanh như chớp nhí".

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 đã "mê hoặc" khán giả bởi những pha gây cười không thể quên của "thánh nói" Thành Luân đến từ Đà Nẵng. Mặc dù chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé đã khiến Trấn Thành phải liên tục thốt lên "tụt đường, hạ canxi" khi phải giải thích những câu hỏi đầy ngây ngô của em.

HTV2 - Sieu nhi Thanh Luan

Thành Nhân.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành "bất lực" khi gặp phải "thánh nói" 5 tuổi.

Vừa mới chào sân, Thành Luân đã khiến đội trưởng Vân Trang "đứng hình" khi đòi về đội của diễn viên hài Anh Đức. Lý do được cậu bé đưa ra là vì Anh Đức từng vô địch 2 lần Nhanh như chớp nhí. Chưa dừng lại ở đó, Thành Luân còn không ngại rủ rê MC Trấn Thành đấu cờ vua, cờ tướng với mình.

HTV2 - Sieu nhi Thanh Luan the hien dong tac yoga

Thành Luân hướng dẫn MC Trấn Thành các động tác yoga.

Dù là thí sinh ở vòng đấu đầu, nhưng Thành Luân đã khiến MC Trấn Thành mệt mỏi rã rời vì liên tục phải giải thích những từ mà cậu bé không hiểu. Với chất giọng Đà Nẵng, siêu nhí vô tình trở thành nhân tố gây cười cực mạnh cho cả chương trình. Cụ thể khi MC Trấn Thành hỏi Thành Luân: "Vườn nhà chú Tư có nuôi 8 con gà mái", cậu bé liền cắt ngang: "Là sao chú?". Ông xã Hari Won nói thêm: "Ông chú đó tên là Tư". Thành Luân tiếp tục hỏi ngược lại nam MC: "Là chú đó ở đâu, chú đó tên gì?". Trấn Thành hài hước giải thích: "Ông chú đó ở Đà Nẵng, được sinh ra thứ tư nên được gọi là chú Tư". Lúc này, cậu bé liền phản hồi: "Sinh ra thứ tư thì phải gọi là... bác Tư chứ" khiến nam MC gần như "cứng họng", còn đội trưởng Anh Đức thì không quên cà khịa người bạn thân: "Nguyên cái hàm răng của thằng Thành hôm nay mệt rồi".

222

ll

Mặc dù không thể chạm mốc 10 câu hỏi, tuy nhiên "thánh nói" Thành Nhân vẫn khiến khán giả vô cùng thích thú. Cụ thể, đoạn video dự thi của cậu bé nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải. Hầu hết cư dân mạng dành nhiều lời khen bởi sự dễ thương của Thành Nhân: "Lại thêm một siêu nhí hài hước gia nhập làng hài cùng chị Ba bất biến rồi", "Nói nhiều như Trấn Thành mà cũng phải cạn ngôn trước bạn nhỏ này", "Cũng có ngày anh Trấn Thành cũng phải chịu thua với thánh nói luôn rồi", "Nhỏ xíu mà lanh lợi quá", "Nghe cái giọng là đã thấy thích rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm